10 yếu tố làm nên một biển quảng cáo ngoài trời hoàn hảo

21/07/2018 , 04:24 Sáng

Biển quảng cáo ngoài trời xuất hiện ở khắp mọi nơi, mặc dù loại biển quảng cáo này không còn quá mới mẻ nhưng vẫn tác động thương hiệu mạnh mẽ đối với DN 

10 yếu tố làm nên một biển quảng cáo ngoài trời đẹp

Ngày nay, biển quảng cáo đẹp  ngoài trời ở khắp mọi nơi, mặc dù loại biển quảng cáo này không phải là mới, nhưng nó vẫn có tác động thương hiệu mạnh đến doanh nghiệp.
Khi đối mặt với thị trường quảng cáo ngoài trời ngày càng cạnh tranh, quảng cáo kỹ thuật số đang trở thành một phương tiện lựa chọn cho nhiều nhà đầu tư, vì vậy bạn cần chiến lược, bí quyết. Đảm bảo chiến dịch truyền thông của bạn là duy nhất và độc đáo. Vì vậy, bạn có “thời điểm” cho sự sáng tạo của bạn chưa?
Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn 10 yếu tố bạn cần phải lưu ý để đảm bảo rằng biển quảng cáo ngoài trời của bạn có cơ hội được chú ý cao nhất và quan trọng hơn là do khách hàng nhớ đến.

Thứ nhất : Lý tưởng nhất là 6 từ hoặc ít hơn

Người qua đường sẽ không có quá nhiều thời gian để đọc quảng cáo của bạn, do đó, một sai lầm lớn đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay là viết rất nhiều bảng quảng cáo,
Trong thực tế, khách hàng chỉ có 6 giây cho một biển quảng cáo. Vì vậy, khoảng sáu từ là đẹp nhất và phù hợp nhất cho thông điệp quảng cáo của bạn. Vì vậy, bạn chọn tiêu đề ấn tượng và làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp của bạn nhé

Thứ 2: Biển quảng cáo phải gây được chú ý nhưng tuyệt đối không làm phiền khách hàng

Đối tượng tiếp nhận biển quảng cáo của doanh nghiệp bạn là người lái xe như xe máy, xe đạp, xe hơi hoặc người đi bộ và điều này có thể gây khó khăn cho nhà quảng cáo. Cách đánh dấu khách hàng của bạn chỉ trong vài giây ngắn ngủi.
Bạn muốn bị ấn tượng với khách hàng, nhưng bạn không muốn chịu trách nhiệm cho những tai nạn lớn, hoặc thậm chí là những tai nạn nhỏ. Do đó, không biến biển quảng cáo ngoài trời của bạn thành hình ảnh hào nhoáng, tắc kè hoa, hình ảnh quá rực rỡ hoặc gây sốc, sẽ có tác động tiêu cực trên biển. quảng cáo của bạn!

Thứ 3: Bảng quảng cáo không phải là nơi để tư vấn

Một bảng quảng cáo chứa quá nhiều thông tin như số điện thoại và địa chỉ trang web sẽ khiến khách hàng nhàm chán. Đảm bảo rằng 99,9% những người thực sự đọc bảng quảng cáo sẽ không gọi hoặc truy cập trang web của DN!
Biển quảng cáo là một phương tiện quảng cáo hữu ích, có nghĩa là nó là lý tưởng cho việc xây dựng thương hiệu và hỗ trợ cho các chiến dịch truyền thông, nhưng nó không thể làm việc với các chức năng nâng cao hơn như tư vấn cho khách hàng, ví dụ. Nếu bạn muốn có một cuộc trò chuyện thân mật hơn với đối tượng mục tiêu của mình, hãy sử dụng quảng cáo trên báo, truyền hình, radio, tờ rơi, trang web và thư trực tiếp. Tuy nhiên, nếu trang web hoặc số điện thoại của bạn là tiêu đề và có ý nghĩa thì bạn có thể là ngoại lệ đối với quy tắc.

Thứ 4: Hãy thông minh nhưng đừng láu cá!

Một biển quảng cáo ngoài trời nhàm chán sẽ bị bỏ qua Làm biển quảng cáo sẽ thu hút sự chú ý và để lại ấn tượng lâu dài. Nhưng một bảng quảng cáo đang cố gắng trở nên quá thông minh, nó sẽ bị “mất” khỏi khán giả tiếp tân!
Theo quy định, bạn không muốn biển quảng cáo khiến mọi người trông bối rối và tự hỏi điều gì đang xảy ra. Hình ảnh ẩn dụ phức tạp sẽ không phù hợp ở đây! Họ nói rằng quảng cáo nên giống như một câu đố để giải quyết và mang đến cho khán giả sự hài lòng, hài lòng khi họ trả lời nó. Tuy nhiên, biển quảng cáo phải đơn giản hơn một chút! Hãy thông minh, vui chơi, nhưng đừng cho mọi người những câu đố đến với Einstein gặp khó khăn trong việc giải quyết.

Thứ 5: Nhiều biển sẽ tốt hơn là một

Chi phí của biển quảng cáo ngoài trời không hề rẻ. Nhưng nó cũng không hiệu quả lắm. Biển quảng cáo là một phương tiện thông tin đại chúng và nó cũng cần một số hỗ trợ. Vì vậy, bạn có nhiều hơn một, bạn có nhiều con mắt để chú ý đến biển quảng cáo của bạn nhiều hơn nữa!

Thứ 6: Đừng chỉ nói miệng, hãy thể hiện!

Tạo ý tưởng độc đáo cho biển quảng cáo của bạn. Một biển quảng cáo phẳng là tiêu chuẩn, nhưng bạn có thể làm nhiều hơn. Bạn có thể sử dụng công nghệ 3D, các bộ phận chuyển động hoặc biển quảng cáo có khả năng tương tác với khách hàng. Đây là cơ hội của bạn để làm một cái gì đó bắt mắt và đáng nhớ, vì vậy hãy tìm nó. Biểu ngữ quảng cáo độc đáo cũng có thể mang lại sự chú ý cho các phương tiện truyền thông và tất nhiên bạn nhận được một giao tiếp MIỄN PHÍ hơn!

Thứ 7: chú ý đến Nội dung và hình ảnh biển ngoài trời

Bạn chỉ có một không gian quảng cáo bị giới hạn. Bạn phải tiêu tốn rất nhiều tiền để đặt nó vào những nơi tốt trong thành phố. Vì vậy, sử dụng chúng một cách khôn ngoan!
Sử dụng quá nhiều lời giải thích cho hình ảnh quảng cáo, bạn đang lãng phí quá nhiều từ. Một hình ảnh sắc nét, rõ ràng sẽ lấy đi cơ hội đến gần hơn với khách hàng. Thực hiện một kết luận rõ ràng và có ý nghĩa, không thừa.

Thứ 8: Hãy giữ nó thật đơn giản!

Thời gian cho một biển quảng cáo ngoài trời không dài, vì vậy hãy giữ cho nó đơn giản để những người đang lái xe có thể nhìn thoáng qua thông điệp của bạn.

Thứ 9: Kích thước của logo bảng ngoài trời

Làm biển quảng cáo mục đích của các nhà đầu tư để truyền tải thông điệp của họ cho khách hàng và giữ cho họ luôn luôn nhớ đến bạn, vì vậy logo sản phẩm, thương hiệu là một yếu tố rất quan trọng để chú ý. trong việc tạo biển quảng cáo.

Vậy kích thước logo như thế nào là hợp lý nhất ?

Biểu tượng quá lớn hoặc quá nhỏ không tốt và có vấn đề. Biểu tượng quá lớn sẽ chiếm một phần không gian quảng cáo và ảnh hưởng đến sự chú ý của thư. Biểu tượng quá nhỏ không giải quyết được vấn đề khi người xem thậm chí không biết.
Vì vậy, hãy để khách hàng của bạn biết rằng đôi khi không hiển thị biểu tượng có thể là một giải pháp xây dựng thương hiệu mạnh mẽ!

Thứ 10: Bạn có thể tự kiểm tra hiệu quả biển quảng cáo

Với chín nguyên tắc này, bạn đã làm cho mình một  biển quảng cáo? Bạn đã thiết kế cho mình một biển hiệu tuyệt vời, súc tích, màu sắc tương phản, thú vị và nó sẽ giúp bạn truyền đạt ý tưởng. Nhưng làm thế nào để xem, được đọc và xác định có hiệu quả?
Đây sẽ là một thử nghiệm nhanh chóng để đảm bảo bạn không lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn. In biển quảng cáo của bạn với kích thước của một danh thiếp và đặt nó trên cánh tay của bạn. Bạn vẫn nhận được tất cả các thông tin bạn muốn truyền trên cánh tay của bạn? Nếu không, hãy đi và chỉnh sửa nó ngay bây giờ! Hãy nhớ rằng người xem chỉ có 5 đến 10 giây để nhận được quảng cáo của bạn!

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

go88 app apk go88 go88 bịp

chơi sunwin có bị bắt không sunwin cổng game số 1 https://sunwin.fan/

giftcode game b52 game bai b52 game bài b52 apk

https://77789.club/ 789 club lua dao 789club có uy tín không

dầu gội khô moroccanoil