3 Yếu tố giúp bạn sở hữu một bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả

13/07/2018 , 03:16 Sáng

Bảng hiệu quảng cáo không xa lạ với chúng ta, để thu hút sự chú ý của mọi người đến một dịch vụ, sản phẩm kinh doanh nào đó điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là sở hữu một bảng hiệu đẹp. sáng tạo và ấn tượng.
Vậy làm thế nào là một bảng hiệu đẹp, đặc biệt hiệu quả trong quảng cáo? Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn 3 yếu tố để giúp bạn sở hữu một bảng hiệu quảng cáo hiệu quả.

Xác định rõ dịch vụ, sản phẩm mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng

Khi bạn biết mục đích là gì để truyền đạt cho khách hàng của bạn, ý tưởng của bạn về nội dung và thiết kế bảng hiệu sẽ rất đơn giản. Dưới đây là bốn câu hỏi để giúp bạn thiết kế ý tưởng cho bảng hiệu đạt suất cao. – Sản phẩm, dịch vụ của bạn là gì? – Khách hàng của bạn là ai? – Vị trí đặt biển hiệu như thế nào? – Chi phí cho bảng hiệu là bao nhiêu?

Lựa chọn loại bảng hiệu phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn

Khi bạn có câu trả lời cho các câu hỏi ở trên. Tư vấn làm bảng hiệu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, khả năng tài chính của bạn. Bây giờ có rất nhiều bảng hiệu cho bạn lựa chọn từ các sản phẩm giá rẻ đến cao cấp như:  bảng led ma trận, bảng hiệu alu chữ nổi, bảng thép không gỉ ăn mòn, bảng hiflex, trivision, mica board……….

Lên thiết kế theo loại bảng hiệu đã chọn

Vị trí là quan trọng, hãy xem xét khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu. Từ đó, bạn có thể xác định các yếu tố như kích thước hình ảnh, phông chữ và các yếu tố khác như màu sắc, bố cục và kiểu. Thời gian để tiếp cận khách hàng: Nếu loại hình kinh doanh của bạn chủ yếu là cuộc sống về đêm như quán ăn. thiết kế bảng hiệu cafe, bảng hiệu bar .. bạn nên chú ý đến thiết kế chiếu sáng để làm nổi bật nội dung của biển báo.

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.