4 loại bảng quảng cáo đẹp và phổ biến được nhiều người lựa chọn

22/01/2019 , 03:42 Sáng

1. Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi mica – bảng quảng cáo 

Đây là bảng hiệu alu phổ biến nhất, nội dung quảng cáo thường là dạng chữ, logo được thi công bằng chất liệu mica. Chữ nổi mica có thể được kết hợp với đèn LED để giúp hiệu quả được nâng cao, làm cho bảng hiệu trở nên rực rỡ hơn vào ban đêm.

2. Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi inox – bảng quảng cáo 

Quảng cáo Alu với các chữ nổi đang được ưa chuộng trên thị trường ngày nay với kiểu chữ bắt mắt và cuốn hút, tạo ra một thương hiệu uy tín cho các cửa hàng thời trang, quán karaoke. Mẫu biển quảng cáo giá tốt  này vô cùng hot khi nó vừa chất lượng, chi phí không quá cao so với các bảng quảng cáo khác. Đây là một gợi ý tuyệt vời cho bạn khi chọn biển quảng cáo đấy nhé!

3. Mặt dựng bảng hiệu alu – bảng quảng cáo 

Mặt dựng bảng hiệu alu được sử dụng phổ biến với màu sắc theo sở thích cho từng lĩnh vực khác nhau, đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi thực hiện chiến lược truyền thông của mình.

4. Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi alu, đèn led – bảng quảng cáo 

Làm  bảng hiệu quảng cáo  này thường được sử dụng với các bảng hiệu cỡ lớn, kích thước chữ cao> = 60 cm. Nội dung được cắt theo dạng CNC, ốn nổi hông chữ tối thiểu 10 cm, Bề mặt chữ đục lỗ gắn đèn led. Đây là một bảng hiệu quảng cáo sang trọng và vô cùng sang chảnh nếu cửa hàng của bạn muốn thu hút được khách hàng theo kiểu chiến lược này

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.