4 lý do khiến biển quảng cáo ngoài trời luôn HOT

19/07/2018 , 04:27 Sáng

Vì sao với sự xuất hiện của nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời mới mà biển quảng cáo pano tấm lớn vẫn không hết HOT. Và đây là lý do

4 lý do khiến biển quảng cáo ngoài trời luôn HOT

Mấy năm trước đây, khi nói đến các cụm từ quảng cáo ngoài trời, chúng tôi sẽ suy nghĩ ngay lập tức tới biển quảng cáo pano tấm lớn. Việc sử dụng biển quảng cáo cao cấp này dường như là mặc định duy nhất của các dịch vụ quảng cáo ngoài trời. Cho đến nay, khi ngành công nghiệp quảng cáo phát triển ổn định, nói về quảng cáo ngoài trời đã bao gồm cả pano/billboard quảng cáo, cả street furniture hay quảng cáo trên các phương tiện giao thông… thế nhưng vị trí của biển quảng cáo pano/billboard vẫn chưa bao giờ hết HOT?.  Để giải thích điều này, chúng tôi đưa ra bốn lý do thuyết phục dưới đây:

Biển pano quảng cáo có khả năng tác động tới tất cả công chúng

Kể từ khi sự xuất hiện của các biển quảng ngoài trời được coi là một vẻ đẹp của văn hóa đô thị, các bảng quảng cáo chỉ “đứng” một nơi như thế và được mọi người qua đường nhìn thấy.
Thiết kế trực quan bắt mắt sẽ thu hút mọi ánh mắt và tác động đáng kể đến tất cả các cấp độ giao thông: Từ những công nhân bình thường hoặc những người kinh doanh bận rộn, họ không có nhiều. thời gian để xem TV, hoặc thậm chí là những em học sinh chưa bao giờ được tiếp xúc với điện thoại thông minh …

Bảng quảng cáo giúp nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả

Tất nhiên, khi thiết kế thi công biển quảng cáo, bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng phải tính độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp thông qua màu sắcmàu sắc của biển pano/billboard quảng cáo: chẳng hạn như màu sắc của bãi biển, màu sắc của sản phẩm, màu sắc của logo ….
Và cứ như vậy, từng ngày, mọi người phải băng qua đường và nhìn vào biển quảng cáo của bạn như một thói quen được đóng đinh vào tâm trí của hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của công ty bạn.

Tiếp cận đến khách hàng tiềm năng

Với những dấu hiệu quảng cáo đầy ấn tượng, ngay cả lần đầu tiên khách truy cập xem sản phẩm của bạn, họ vẫn được xem một cách thụ động và được nhớ đến biển quảng cáo vô hình. Thường thì những khách hàng này không khó chịu hoặc họ không thể giới hạn hoặc tránh hình ảnh quảng cáo xuất hiện trên TV. Họ có thể chuyển đổi kênh hoặc đóng quảng cáo.

Truyền tải thông điệp quảng cáo mọi lúc

Trên con đường đó, mỗi ngày trôi qua, từng giây phút trôi qua và nhìn, vài du khách sẽ dễ dàng và nhanh chóng nhớ thương hiệu của bạn, thông điệp bạn muốn truyền đạt trên hình ảnh. biển quảng cáo. Và, tất nhiên, để khách hàng nhớ nhanh nhất, bạn cần chú ý để làm cho thông điệp ngắn gọn, ấn tượng và hợp lý.

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.