5 loại biển hộp đèn phổ biến nhất

20/07/2018 , 02:05 Sáng

Hộp đèn là loại biển quảng cáo không xa lạ với chúng ta trong thời đại ngày nay. Vậy có bao nhiêu Loại biển quảng cáo hộp đèn?

Các loại biển hộp đèn được ưa chuộng nhất hiện nay

Quảng cáo hộp đèn không xa lạ với chúng ta ngày nay. Đây là loại biển quảng cáo mang lại hiệu quả cao, gây ấn tượng, chú ý và thiện cảm cho khách hàng. Hôm nay, có rất nhiều loại khác nhau của biển hiệu quảng cáo hộp đèn, sau đây cùng nhau tìm hiểu một số loại hộp đèn phổ biến nhé!.

Biển hộp đèn Hiflex – làm bảng quảng cáo tại biên hòa

Đây là một trong những loại hộp đèn xuất hiện sớm và có sẵn rộng rãi, thậm chí ngày nay, khi nhiều loại biển hiệu mới thì hộp đèn Hiflex vẫn còn được ưa chuộng. Để giúp bạn hiểu lợi ích của loại hộp đèn quảng cáo này, đọc những bài viết của chúng tôi về nó.

Biển hiệu hộp đèn Mica hút nổi – quảng cáo đồng nai

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, công nghệ đã tạo ra các hộp đèn mới với nhiều hình dạng, kiểu dáng và vật liệu. Đặc biệt là chất liệu MICA. Với việc sử dụng công nghệ nổi, chúng tôi có thể tạo các loại biển quảng cáo khác nhau, chẳng hạn như hình tròn, hình vuông, hình elip, v.v., phù hợp với yêu cầu cao của thương mại. hiệu quả tuyệt vời. Hộp đèn này được kết hợp với ánh sáng LED với nhiều màu sắc tùy theo nhu cầu của khách hàng, được tích hợp sẵn, tạo ra một hộp đèn mica quảng cáo độc đáo và ấn tượng. phần chuyên nghiệp

Biển quảng cáo hộp đèn LED, LED Matrix

Đây là loại biển quảng cáo rất tốn kém, nhưng bù lại bạn sẽ thấy hiệu quả của bảng quảng cáo nhiều hơn những gì bạn đã bỏ ra. Hộp đèn LED hiện là xu hướng quảng cáo và rất phổ biến, là một trong những lựa chọn đầu tiên do nhà đầu tư lựa chọn. Đối với biển hộp đèn LED, bạn có thể tùy chỉnh nội dung của quảng cáo, hiển thị hình ảnh, hiệu ứng mà không cần phải làm lại hộp đèn hộp mới như các loại khác.
Hộp quảng cáo LED được thiết kế rất chắc chắn với khung sắt, hộp đèn có thể kết hợp với vật liệu Mica trong suốt của Đài Loan, ALU … trong gắn các module LED được lập trình để hiển thị bất kỳ nội dung nào bạn muốn.

Biển quảng cáo hộp đèn Mica siêu mỏng

Với siêu mỏng chỉ 25-28 mm, hộp đèn mica được thiết kế rất mỏng, rất nhẹ, siêu tiết kiệm điện năng, Hơn nữa với màn hình hiển thị mica trên bảng, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh được hiển thị bởi bề mặt mica của hộp đèn có nội bộ ánh sáng lịch thi đấu. Để tăng tính chuyên nghiệp, bạn có thể kết hợp với những bó hoa đẹp mắt để tạo ấn tượng hấp dẫn và ấn tượng nhất.
Hiện tại, mica hộp siêu nhẹ xuất hiện ngày càng phổ biến, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở những nơi công cộng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn để giới thiệu sản phẩm, mang tin nhắn đến người xem một cách tốt nhất và hiệu quả nhất .

Hiện tại, thicongquangcaodongnai.net chấp nhận tất cả các loại hộp đèn quảng cáo, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biển quảng cáo, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả. rẻ nhất. Để được tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ: 0977.373.471

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.