6 yếu tố đánh giá một tấm biển quảng cáo hiệu quả

14/07/2018 , 02:47 Sáng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm thương hiệu của bạn là biển quảng cáo. Các yếu tố sau đây đánh giá một biển quảng cáo hiệu quả.

6 yếu tố đánh giá một tấm biển quảng cáo hiệu quả

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để thương hiệu hàng hóa của bạn là biển quảng cáo. Trong hoạt động kinh doanh khi có địa điểm cụ thể, biển bảng quảng cáo là không thể thiếu.
Bạn có thể nhờ tư vấn, thiết kế bảng hiệu uy tín , làm biển ở nhiều nhà cung cấp dịch vụ, nhưng bạn cần phải biết 6 tiêu chí quan trọng dưới đây để đánh giá chất lượng sản phẩm, biển mà họ làm ra nó mang lại cho bạn kết quả kinh doanh hay không.
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tác động tới đúng khách hàng mục tiêu

Trước khi bạn tạo biển quảng cáo, bạn cần xác định loại khách hàng nào bạn muốn nhắm mục tiêu, độ tuổi của họ, đặc điểm của họ, sở thích của họ là gì, biển quảng cáo có thể thu hút họ như thế nào? Đôi khi, đánh giá quan trọng không phải là cảm giác đến từ bạn, nhưng để phán xét đúng, bạn phải đặt mình vào vai trò của một khách hàng thực sự, sau đó có những nhận xét và có sự thay đổi khách qua để mang lại Hiệu quả nhất.

Thông tin trên biển phải ngắn gọn, ấn tượng

Người đi đường, họ không có nhiều thời gian và chỉ một vài giây ngắn để lướt qua biển quảng cáo của bạn. Hơn nữa, thông tin quá dài, nếu người đi bộ quá tập trung theo dõi cũng làm cho tình hình giao thông không an toàn.
Vì vậy, xin lưu ý rằng chỉ tối đa 8-10 từ, điều quan trọng nhất là ý nghĩa của nội dung phải rất ấn tượng và toàn diện.

Hình ảnh, văn bản phải rõ ràng và dễ đọc

Font chữ sử dụng trên biển bảng quảng cáo, biển hiệu quảng cáo nên là những font cơ bản, rõ ràng, bạn cũng có thể phá cách sáng tạo đôi chút nhưng chú ý vẫn nên bám sát tiêu chí dễ đọc dễ dịch.
Dù bạn có là một biển hiệu quảng cáo ấn tượng nhưng người xem họ không hiểu gì thì vẫn không phải là một tấm biển quảng cáo thành công.

Màu sắc để gây chú ý

Làm nghiên cứu, tông màu nóng sẽ tạo sự chú ý đặc biệt đến các màu còn lại, nhưng bạn cần cân bằng hài hòa sao cho màu nóng không trở nên khắc nghiệt và chú ý không cố nhồi nhét quá nhiều. Màu sắc khác nhau trên biển quảng cáo
Hãy chú ý đến nội dung, hình ảnh cần phải được đánh dấu bằng tông màu tối hơn, và nền biển thì đồng đều nhau.

Sáng tạo nội dung,hình ảnh trên biển hiệu quảng cáo

Tất nhiên rồi, đây chính là nhiệm vụ của những cái đầu có óc sáng tạo và thiết kế tài giỏi. Những đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp thì sẽ sở hữu những designer tuyệt vời như vậy.

Tích hợp yếu tố công nghệ để biển trở nên nổi bật

Xung quanh cửa hàng, thương hiệu của bạn có hàng chục, hàng trăm biển quảng cáo khác nhau.
Vậy làm sao người qua đường có thể nhìn vào biển quảng cáo của bạn?
Hệ số chiếu sáng là một gợi ý hoàn hảo cho vấn đề này. Tuy nhiên, cách tốt nhất để áp dụng ánh sáng là một hình thức nghệ thuật. Nghe lời khuyên từ những người có kinh nghiệm, làm biển bảng lâu năm để có lựa chọn đúng đắn nhất.
Và cuối cùng, với tất cả sáu tiêu chí, chúng ta có thể tạo biển quảng cáo ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng niềm tin vào thicongquangcaodongnai.net. Hãy để chúng tôi – CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO NGỌC TÙNG – nhà sản xuất bảng quảng cáo số 1 của Hà Nội mang thương hiệu của bạn trở nên hấp dẫn, nổi bật và hiệu quả nhất.

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.