Bảng hiệu chữ nổi mica là gì ? Thi công quảng cáo Đồng Nai

22/01/2019 , 08:40 Sáng

Hiện nay, dọc theo các con đường trải dài từ Bắc vào Nam, không khó để tìm thấy biển quảng cáo chữ nổi bằng mica trước các doanh nghiệp và cửa hàng. Để thu hút được lượng người xem, các người thợ lành nghề đã phải dày công suy nghĩ sáng tạo trong quá trình thiết kế, ngoài ra còn phải cẩn thận trong quá trình lắp đặt. Vậy bạn có thắc mắc Bảng hiệu chữ nổi mica là gì không?. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này nhé

Bảng hiệu chữ nổi mica tại đồng nai

Hiện nay, sử dụng bảng hiệu chữ nổi mica trong hoạt động kinh doanh là nhu cầu không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Để thu hút được khách hàng, chữ nổi quảng cáo là một lựa chọn thông minh. Chữ nổi quảng cáo là một hình thức thiết kế thường được sử dụng trong lĩnh vực thi công quảng cáo.

Ngày nay, với quy trình xử lý bằng máy móc hiện đại, tạo sự tinh tế, tính thẩm mỹ cao, các loại chữ nổi được nhiều người ưa chuộng để thi công bảng hiệu quảng cáo cho các công ty, cửa hàng và văn phòng, … Tạo ấn tượng và thị hiếu với mọi người xung quanh.

Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, ngày nay, biển quảng cáo chữ nổi được thiết kế với các chất liệu khác nhau. Cụ thể như inox, tole, mica, đồng, gỗ, fomex… mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Bảng hiệu chữ nổi mica vẫn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Lý do là gì bạn có biết không ?

Chữ nổi mica được sử dụng phổ biến nhất trong quảng cáo. Do màu sắc đa dạng, tính thẩm mỹ cao, dễ gia công và lắp đặt. Dễ dàng sử dụng kết hợp với nhiều loại đèn, phương pháp chiếu sáng tạo ra sự nổi bật đặc sắc cho bảng hiệu và chi phí thấp.

Tuy nhiên, chất liệu mica có tuổi thọ kém, không thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ từ môi trường bên ngoài, dễ phai màu, đổi màu, .. Bề mặt chữ gắn vào chân chữ không bền, dễ rơi, rơi chữ sau một thời gian sử dụng

Thông thường, các doanh nghiệp thường chọn kết hợp bảng quảng cáo với đèn LED, đèn neon, đèn metan … để tăng sức hấp dẫn và khả năng cạnh tranh với các thương hiệu khác.

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.