Bỏ túi 4 Nguyên tắc vàng trong làm biển quảng cáo ngoài trời

20/07/2018 , 07:28 Sáng

Ngày nay, không khó khăn khi gặp các biển quảng cáo ngoài trời, vậy làm cách nào một biển quảng cáo được đặt ngoài trời hiệu quả nhất?

Bỏ túi “4 Nguyên tắc vàng” trong làm biển quảng cáo ngoài trời

Ngày nay, khi đi du lịch trên bất kỳ tuyến đường nào, bạn sẽ không thấy khó khăn khi nhìn thấy biển báo ngoài trời, dường như mọi nơi, mọi nơi trong cuộc sống của bạn, khi bạn đang di chuyển trên đường phố. hoặc khi bạn lái xe trên đường cao tốc, ngay cả biển quảng cáo cũng có mặt ngay nơi bạn sinh sống. Biển ngoài trời luôn là lựa chọn số 1 và là ưu tiên hàng đầu đối với nhiều doanh nghiệp, vì nó mang lại sự tiếp cận rất lớn cho khách hàng của mình. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có kế hoạch quảng cáo ngoài trời, hãy chú ý đến “4 quy tắc vàng” để có được biển quảng cáo luôn hấp dẫn, nổi bật và hiệu quả.

Nguyên tắc 1: Đặt biển quảng cáo ngoài trời ở vị trí đắc địa

Đây là một nguyên tắc mà chúng tôi đánh giá cao và coi nó là cực kỳ quan trọng trong quá trình đặt biển quảng cáo ngoài trời. Để tối đa hóa hiệu quả của biển quảng cáo, doanh nghiệp phải xác định rõ nơi họ nên đặt bãi biển, bao nhiêu lần họ sẽ tiếp cận bãi biển, bao nhiêu người sẽ băng qua đường và bao nhiêu người sẽ đến đó. xem biển quảng cáo của bạn.
Vì vậy, bạn cần nghiên cứu một số vấn đề quan trọng như lượng lưu thông hàng ngày chảy qua biển quảng cáo ngoài trời, tốc độ giao thông nhanh hay chậm,… để thực hiện lựa chọn đúng đắn. Nó không phải là khó khăn để nhận ra rằng nếu biển quảng cáo được đặt trong các tuyến đường nội thành, trung tâm thành phố có giao thông hàng ngày biến đông đúc hơn bao giờ hết trước khi đặt biển quảng cáo ở đường ngoại ô. , rất ít người và các phương tiện truyền thông tăng tốc đi đủ nhanh để không kịp “xem” biển quảng cáo ngoài trời của bạn .

Cần chọn vị trí đắc địa để Lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời

Ngoài ra, bạn nên tham khảo một số vấn đề như gió, hướng gió (vì thời tiết chính là yếu tố liên quan trực tiếp đến độ bền của biển), cản trở tầm nhìn của biển quảng cáo. không? , bạn có biển báo nào khác xung quanh biển không (nếu bạn đặt quá nhiều chỗ, biển quảng cáo của bạn sẽ bị chìm đắm ở giữa biển quảng cáo)

Nguyên tắc 2: Thông điệp muốn truyền tải phải ngắn gọn, rõ ràng, cảm xúc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, chúng tôi đề nghị khẩu hiệu nên được đóng gói trong tám từ, đây là quy tắc vàng trong thiết kế biển quảng cáo ngoài trời mà không phải ai cũng biết. Vậy tại sao là 8 từ?
8 chữ cái là độ dài thích hợp nhất, không quá ngắn và không quá dài để người xem hiểu, tiết kiệm một chút ấn tượng về thông điệp của bạn khi đường, trường hợp khẩu hiệu của bạn quá dài nếu mọi người di chuyển lại Nhanh chóng, bạn sẽ không thể đọc tất cả các từ trên biển và không nói gì để nhớ.
Khẩu hiệu của doanh nghiệp phải đánh vào tình cảm. Bạn nên sử dụng sự từ chối, tránh xa lời giải thích dài. Bởi vì để truyền đạt thông điệp bạn có hình ảnh và hỗ trợ thiết kế cho chính mình, người đi đường đủ quan tâm để hiểu những gì bạn muốn mang theo, vì vậy bạn không cần giải thích dài về các tính năng hoặc lý do. thương hiệu lịch của bạn.

Nguyên tắc 3: Thiết kế hút mắt, nổi bật

Một biển quảng cáo ngoài trời không nổi bật, ấn tượng sẽ không lưu bất cứ thứ gì trong đầu vì mọi người sẽ lướt qua biển quảng cáo của bạn rất nhanh chóng. Bạn chỉ có 3 giây để thu hút sự chú ý của khách hàng. Vì vậy, làm thế nào để làm cho khách hàng gây ấn tượng, hãy nhớ, để có được điều này phải phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế. Sử dụng hình ảnh sáng + màu sắc mạnh mẽ + bố cục rõ ràng + phối màu hợp lý và luôn ghi nhớ nguyên tắc “đẹp”

Thông điệp ngắn gọn, súc tích trên biển quảng cáo ngoài trời để gây ấn tượng tốt hơn

Vậy làm thế nào để thiết kế?

Bạn có thể thiết kế biển quảng cáo ngoài trời của mình và bạn nên nhấn vào tâm lý tích cực của khách hàng. Hãy tưởng tượng, khi đi du lịch trên đường, đột nhiên bạn nhìn thấy một bảng quảng cáo mà bạn cảm thấy hạnh phúc, chắc chắn bạn cũng sẽ phát sinh thông cảm với thương hiệu, và nhớ nó ngay bất kỳ.

Nguyên tắc 4: Lựa chọn đơn vị làm biển quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp

Các nguyên tắc trên, mặc dù không nhiều, là đơn giản nhưng phức tạp, và nhiều giai đoạn xây dựng. Bởi vì các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay thường không có nhân viên đủ chuyên nghiệp để thiết kế và thực hiện một bảng quảng cáo ngoài trời hiệu quả đáp ứng các tiêu chuẩn này.
Vì vậy, bạn cần phải chọn một nhà cung cấp dịch vụ biển báo uy tín, chuyên nghiệp, những người sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên chính xác và thiết thực nhất từ A đến Z cho bạn biển báo ngoài trời. số lượng, hiệu quả.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất – thiết kế – thi công biển quảng cáo, Bien Hien Viet đã thực hiện vô số các chiến dịch quảng cáo để mang lại thành công và hiệu quả to lớn cho nhiều thương hiệu lớn tại Hà Nội. và khắp các tỉnh phía bắc. Và nếu bạn cần quảng cáo ngoài trời để quảng bá thương hiệu của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.