Các bước để có thể làm được một biển quảng cáo đẹp tại Biên Hòa

26/01/2019 , 03:24 Sáng

Để có một biển quảng cáo đẹp cần phải trải qua các quy trình sau đây Kiểm tra thông tin với khách hàng Khi bạn quyết định chọ nơi làm biển quảng cáo và liên hệ với bên dịch vụ. Họ sẽ đến cửa hàng, hoặc công ty – nơi bạn dự định đặt bảng quảng cáo để đo lường, kiểm tra vị trí, lấy thông tin, yêu cầu của bạn. Thông thường thông tin bao gồm: màu sắc mong muốn của bạn, tên công ty, logo thương hiệu của bạn, địa chỉ liên hệ bạn muốn hoặc thông tin bạn muốn đưa vào bảng quảng cáo.

Thiết kế và chi phí làm biển quảng cáo

Sau khi nắm được thông tin cần thiết, công ty thi công biển quảng cáo sẽ đưa ra một mô hình bảng quảng cáo cho bạn. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, công ty sẽ mô tả ngắn gọn về biển. Và lên chi phí ngay lập tức cho bạn. Nhìn chung, các yêu cầu cần đạt được trong một biển quảng cáo chính là đẹp, có tầm nhìn, thu hút khách hàng và phải phù hợp với ngành mà bạn đang kinh doanh. Không thể sử dụng bảng quảng cáo có nền chữ cứng ngắc cho các dịch vụ làm đẹp, hoặc kinh doanh quần áo được. Hoặc như cửa hàng của bạn bán thuốc hoặc dụng cụ thể dục thể thao, biển quảng cáo của cửa hàng không được lòe loẹt màu sắc

Thi công thực hiện biển quảng cáo

Sau khi khách hàng và công ty làm bảng quảng cáo đã thống nhất xong thiết kế, màu sắc, chất lượng của bảng quảng cáo,hẹn ngày giờ lắp đặt, thì công việc gần như là đã xong một nửa rồi. Vào ngày giờ đã hẹn, đội thi công sẽ đến để thực hiện công đoạn lắp đặt. Tại thời điểm này, đôi khi sẽ có một số vấn đề hài hước phát sinh. Có một vài khách hàng rất chú ý đến các vấn đề phong thủy, vì vậy, đúng thời gian không thể sai dù chỉ một giây, công việc phải được bắt đầu để sự nghiệp của khách hàng được tốt đẹp. Nếu bạn có nhu cầu như vậy, hãy thông báo ngay cho bên phía làm biển. Bởi vì quá trình này có thể tạo ra một số phát sinh không lường trước được như kẹt xe, khiếu nại của mọi người xung quanh về bụi bẩn, mất điện … Những lỗi này đôi khi khiến thời gian thi công bị trì hoãn.

Nghiệm thu biển quảng cáo

Khi bên thi công đã lắp đặt và kiểm tra ánh sáng của bảng quảng cáo xong xuôi, bạn cần kiểm tra cẩn thận để tránh phải sửa chữa những rắc rối sau này.

Bảo hành – biển quảng cáo

Một số công ty sẽ không có giai đoạn cuối cùng này. Nhưng riêng công ty thicongquangcaodongnai.net sẽ có chế độ bảo hành tốt nhất cho bạn.

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.