Cách làm biển chữ nổi Mica

13/07/2018 , 07:57 Sáng

Biển quảng cáo chữ nổi mica là biển được coi là đẹp, sang trọng, ánh sáng rực rỡ của loại hình chú ý biển này là tiêu chí đánh giá một bảng quảng cáo sản phẩm thực sự hiệu quả. Đây là một loại thẩm mỹ cao hơn giúp tiết kiệm một lượng tiền nhỏ vì đèn LED tiết kiệm điện, độ bền cao khi thực hiện loại khách hàng biển này sẽ không phải tốn nhiều công sức để sửa chữa sau này.

Các bước làm Biển quảng cáo chữ nổi Mica:

Chọn chất liệu: Với Mica bạn nên chọn Mica Đài Loan bởi chất lượng hơn hẳn Mica Trung Quốc. Đèn Led sử dụng led thanh hoặc Led Module có xuất xứ rõ ràng

Sau khi chọn chất liệu xong thì công đoạn đầu tiên là :

  • Cắt mặt chữ và uốn chân chữ: Mặt chữ có thể được cắt tay hoặc cắt máy laser. Nhưng nếu để được cắt sắc nét thì nên chọn cắt bằng máy Laser.
  • Gắn Led:

Bước này rất quan trọng vì người vận hành phải trải nghiệm sự sắp xếp của đèn led để ánh sáng được phân bố đồng đều, do đó người vận hành phải định vị vị trí dẫn đầu và kiểm tra độ sáng trước khi sửa chữa đèn led. Và tùy thuộc vào mục đích của khách hàng, từ ánh sáng để cạo chân hoặc ánh sáng toàn bộ bề mặt của chữ cái.
Giai đoạn này đòi hỏi kỹ năng của nghệ nhân. Công nhân phải thực sự tài năng, có kinh nghiệm thực tế để sản xuất một sản phẩm đẹp.

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.