Cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định chọn biển quảng cáo giá rẻ

28/01/2019 , 03:54 Sáng

Chúng ta thường có xu hướng thích những thứ rẻ tiền – tất nhiên là như vậy, nhưng song song với điều đó, chúng ta cũng thích nó phải thật chất lượng, thậm chí ngang với chất lượng sản phẩm có giá thành cao khác. Điều này có vẻ mâu thuẫn, và cũng hơi khó để xảy ra.

Tuy nhiên, nếu bạn chịu tìm hiểu, đối với tất cả các loại biển quảng cáo, chúng ta vẫn có thể tìm thấy các loại biển quảng cáo giá rẻ như mong muốn. Và để đảm bảo tốt nhất về chất lượng cũng như là hiệu quả quảng cáo mà ai cũng mong muốn tấm biển mang lại, điều bắt buộc là chúng ta phải nghiên cứu, tìm hiểu kỹ hơn và chuyên sâu hơn. Điều gì cũng cần một sự đánh đổi nhất định.

Phần lớn các bảng quảng cáo được đặt ngoài trời, chịu tác động trực tiếp từ thời tiết thiên nhiên, thậm chí là cả ngoại lực bên ngoài. Chọn biển quảng cáo giá rẻ, chắc chắn từ vật liệu đến gia công đều sẽ khá rẻ, không phải không có vật liệu đáp ứng được cho nhu cầu này, nhưng tính thẩm mỹ của chúng không được tốt lắm. Nếu nhu cầu của bạn ở mức này, hãy chọn một số vật liệu như bạt Hiflex.. Tất nhiên, vẫn có những vật liệu rẻ tiền vẫn đáp ứng được tính chất đẹp, ví dụ như mica (đắt hơn Hiflex, đòi hỏi quá trình gia công và thi công phức tạp hơn, tùy theo mức độ chi trả của khách hàng).

Cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định chọn biển quảng cáo giá rẻ

Do đó, trước khi chọn địa chỉ thi công biển quảng cáo  giá rẻ, chúng ta không nên vội vàng mà cần nghiên cứu kỹ lưỡng, trước tiên hãy xác định những điều sau đây:

  • Chi phí tối đa cho một lần đầu tư như vậy là bao nhiêu?
  • Yêu cầu cụ thể cho mục đích làm tấm biển lần này là gì?
  • Biển quảng cáo này hướng đến thẩm mỹ hay độ bền nhiều hơn?
  • Loại vật liệu được chọn liệu có yêu cầu cao về mặt lắp đặt hoàn thiện hay không?

Đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi, bạn sẽ liệt kê được một số thông tin cơ bản cho biển quảng cáo của mình, chẳng hạn như chọn vật liệu nào, loại nội dung nào cần được thể hiện, độ cao của biển đặt như thế nào, cần thu hút quan sát của khách hàng ra sao, làm sao có thể gây được ấn tượng cho người đi đường vào ban đêm (không chỉ nhờ hiệu quả của ánh sáng), có yêu cầu nhất định nào cho việc lắp đặt thi công biển quảng cáo hay không?…

Trên thực tế, ngay cả khi đó là biển quảng cáo giá rẻ, nếu biết sáng tạo và lựa chọn đúng, phù hợp, chúng ta có thể tiết kiệm cũng như có được những sản phẩm ưng ý, tất nhiên bạn sẽ mất khá nhiều công sức để tìm hiểu lựa chọn

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.