Công ty quảng cáo gia công chữ nổi inox tại Đồng Nai

13/07/2018 , 02:26 Sáng

Chữ nổi quảng cáo làm từ tấm inox, bằng thép không gỉ, nhôm alu, nhựa mica là những sản phẩm thường được sử dụng trong công nghiệp, với công nghệ hiện đại, in chữ nổi hiện đại đã phát triển rất nhiều, giúp Sản phẩm đang trở nên tinh tế hơn, thẩm mỹ hơn.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức nếu bạn có thể chọn mẫu chữ nổi, logo để phù hợp với công ty, dùng chất liệu gì? Chi phí là bao nhiêu?, quy cách thế nào? … Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, trả lời và báo giá chi tiết nhất.

Quảng Cáo Ngọc Tùng nhận gia công chữ nổi, logo 3d trên các chất liệu Inox, tôn (tole), aluminium, mica acrylic

Chúng tôi đã và đang làm nhiều mẫu về chữ nỗi, logo 3d như chữ nổi alu uốn chân, inox lọng viền mặt mica, chữ mica gắn đèn.. cho các công ty, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn. , quán cà phê, quán ăn … tại  Đồng Nai.  CÔNG TY thi công QUẢNG CÁO NGỌC TÙNG nhận gia công chữ nổi tại Đồng Nai là cam kết chất lượng, vẻ đẹp và giá cả cạnh tranh.

Gia công chữ nổi inox tại Đồng Nai

Chữ inox lọng viền mặt mica

Sau khi cắt lọng inox bằng các mẫu thiết kế chúng tôi uốn cong để tạo ra khối 3D và cuối cùng là cắt mica dán ép mặt theo viền inox trước đó. Mẫu này thường được sử dụng với các đèn led tích hợp để giúp làm nổi bật nội dung vào ban đêm.

Chữ inox uốn chân

Mô hình này đơn giản hơn, sau khi cắt laser bằng thiết kế của chân đế và uốn chữ 3D cho logo, Chữ. Chữ inox uốn chân có thể được kết hợp kết hợp led để hắt chân để làm cho hiệu ứng đẹp hơn và nổi bật hơn vào ban đêm,
Chất liệu inox, còn được gọi là thép không gỉ, được sử dụng cho logo chữ nổi inox thường rất đẹp. Nó rất đẹp, bóng, bền với gia công tỉ mỉ, giúp chữ nổi inox được chọn làm sản phẩm chất lượng cao nhất trong các loại. Thường có hai loại inox được sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo là inox bóng và inox xước với 2 màu chủ đạo trắng bạc và vàng kim.

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.