Để làm biển quảng cáo chữ nổi – Nên lựa chọn chất liệu gì?

25/01/2019 , 08:42 Sáng

Biển quảng cáo chữ nổi thực sự ấn tượng, có thể thu hút sự chú ý nhờ vào sự thanh lịch và những điểm đặc biệt mà nó thể hiện, khiến công chúng phải chú ý ngay lập tức. Và nếu vào ban đêm, kết hợp với ánh sáng, loại biển này sẽ còn hiệu quả hơn nữa.

Nhưng làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp  có thể được tạo thành từ nhiều vật liệu khác nhau, và tất nhiên mỗi loại có những đặc điểm riêng của nó. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện áp dụng, khách hàng sẽ có những lựa chọn riêng. Dưới đây là một số biển quảng cáo chữ nổi phổ biến.

Loại bằng chất liệu mica – biển quảng cáo chữ nổi

Là một loại vật liệu rất phổ biến nhờ hàng loạt những ưu điểm mà nó thể hiện. Một vật liệu rẻ tiền, chi phí thấp, nhưng lại vô cùng hiệu quả về cả thẩm mỹ lẫn những phương diện khác, khiến chúng ta có thể bất ngờ. Làm Biển chữ nổi mica đại diện cho một vẻ đẹp rất hiện đại nhưng vẫn sang trọng và lịch sự. Hơn nữa, vật liệu này có thể đáp ứng nhiều thiết kế khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Việc thi công cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn

Loại có chất liệu aluminum – biển quảng cáo chữ nổi

Vật liệu này là kim loại nhôm, vốn được sử dụng trong xây dựng, nhưng sau đó nó đã được phát hiện tác dụng đối với việc chế tạo biển quảng cáo chữ nổi, và vật liệu này đã mang lại những ưu điểm vượt trội. :

Tuy là chất liệu kim loại nhưng có trọng lượng nhẹ, có thể được cán mỏng nên phù hợp cho các tấm biển được treo cao mà vẫn an toàn.

Có khả năng tạo hình tốt, nên việc lắp đặt hoặc tháo dỡ cũng đơn giản như vật liệu bằng mica.

Không chịu tác động bởi thời tiết và môi trường, rất bền, và có tuổi thọ cao.

Nhờ bề mặt sáng nên có tính thẩm mỹ cao, có thể áp dụng màu sắc cho bề mặt.

Loại có chất liệu đồng – biển quảng cáo chữ nổi

Vật liệu này thường được áp dụng cho biển quảng cáo đồng nai có kích thước nhỏ, chẳng hạn như biển tên công ty, vì vật liệu này có giá thành khá mắc, khó áp dụng cho các biển có diện tích lớn. Đồng mang lại giá trị thương hiệu rất cao, thể hiện được đẳng cấp và sang trọng. Vì vậy, chúng rất phổ biến cho các công ty và doanh nghiệp lớn để thể hiện vị thế của bản thân

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.