Dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo tại Biên Hòa

25/01/2019 , 07:58 Sáng

Làm thế nào để biển quảng cáo của bạn có thể thu hút được khách hàng và dẫn khách hàng đến với bạn. Chúng tôi là những người đã tạo ra điều đó. Hãy đến với chúng tôi để có được dịch vụ thiết kế biển quảng cáo tốt nhất.

Thiết kế biển quảng cáo có một vài nguyên tắc mà bạn cần tuân theo để tối đa hóa lợi nhuận khi bạn đầu tư vào loại hình quảng cáo này. thicongquangcaodongnai.net sẽ đem đến cho bạn lời khuyên về thiết kế, thi công biển quảng cáo ngoài trời. Chắc chắn doanh số của bạn sẽ được cải thiện.

1. Quy tắc thiết kế đơn giản – biển quảng cáo

Biển quảng cáo gọn gàng thường đạt được kết quả tốt hơn. Lý tưởng nhất là thiết kế biển quảng cáo của bạn chỉ nên bao gồm 3 phần chính:

  • · Một hình ảnh / hình ảnh hấp dẫn
  • · Một tiêu đề nhân vật độc đáo, giàu cảm xúc
  • · Tên / logo / thông tin liên lạc của bạn

Giữ cho nó đơn giản. Đừng vấn để thi công biển hiệu quảng cáo  của bạn trở nên khó khăn bởi nhồi nhét quá nhiều công cụ vào. Cố gắng giữ độ dài bản sao của bạn là 7 chữ hoặc ít hơn. Càng ít từ, cơ hội họ hiểu được càng cao, lưu trữ và nhớ lại thông điệp mà bạn muốn truyền tải

2. Sử dụng màu tương phản cao – biển quảng cáo

Màu sắc tương phản làm cho biển quảng cáo của bạn dễ nhận thấy.  Phần màu êm dịu có thể hoạt động tốt trên các tạp chí bóng bẩy nhưng chúng không làm tốt trong quảng cáo ngoài trời.

Khi nói đến màu sắc và thiết kế biển quảng cáo, in đậm thì chắc chắn sẽ đẹp

3. Hãy quên đi phong cách font chữ lạ mắt – biển quảng cáo

Kiểu chữ mỏng và / hoặc xây dựng rất khó đọc (và thường vô hình) ở khoảng cách xa. Sử dụng các đường nét dày và kiểu đơn giản để tăng mức độ dễ đọc ở khoảng cách lớn hơn 100m. Giữ khoảng trống rộng rãi giữa các chữ cái riêng lẻ để tránh làm mờ và các chữ không nên đều viết hoa. Biển quảng cảo của bạn sẽ trở nên dễ thuyết phục hơn

4. Sử dụng phông chữ kích thước lớn – biển quảng cáo

Kích cỡ chữ lớn cho phép đọc ở khoảng cách xa hơn, giúp người xem có nhiều thời gian hơn để xử lý những thông tin mà bạn truyền tải. Khi thiết kế biển quảng cáo, kích thước phông chữ tối thiểu phải cao 18 “, 3” và cao hơn là tối ưu. Loại phông chữ lớn không chỉ hỗ trợ được khả năng đọc mà còn thêm tác dụng truyền tải thông tin cho bạn được tốt hơn

5. Tập trung vào 1 mục tiêu chính – biển quảng cáo

Bạn chỉ có vài giây để truyền tải thông điệp của mình -. Không có thời gian để liệt kê nhiều tính năng, báo cáo các tác vụ mở rộng hoặc bao gồm tất cả – thông tin liên hệ (Tập trung thông điệp của bạn vào một mục tiêu duy nhất.) Thực hiện một điểm với một mục tiêu duy nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.