Hãy ghi nhớ những mẹo này để biển quảng cáo của bạn được nổi bật

25/01/2019 , 08:26 Sáng

Mỗi ngày trung bình chúng ta sẽ được tiếp xúc với khoảng 200 quảng cáo. Hầu hết trong số đó họ không ấn tượng, nếu có cũng không thể nào ghi nhớ nổi

Không chỉ các Cty thi công quảng cáo  của đối thủ cạnh tranh mới đáng sợ đối với bạn, mà ngay cả những bảng hiệu bình thường của các thương hiệu khác cũng có thể khiến bạn bị lu mờ và không được chú ý. Vậy làm thế nào để biển quảng cáo của bạn trở nên nổi bật, tự khẳng định mình trong vô số những tấm biển như vậy?

Tất cả sẽ được quyết định ở giai đoạn lên ý tưởng và thiết kếhttps://thicongquangcaodongnai.net/

Thể hiện nội dung biển quảng cáo như thế nào?

Hãy luôn rõ ràng, mạch lạc, sử dụng các câu có cấu trúc đơn giản, các từ phổ biến được sử dụng hàng ngày hoặc “các từ chuyên ngành” mà chỉ bạn và đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến có thể hiểu. Đừng sử dụng những từ lạ, thay vào đó hãy sử dụng những từ “đắt tiền” và mô tả nó một cách nhanh chóng, bởi vì khách hàng chỉ có vài giây để tiếp xúc với bảng hiệu của bạn.

Tuy nhiên ngắn gọn là ngắn gọn, chứ không phải là cắt đứt tất cả các ý chính cần truyền đạt cho khách hàng. Hãy liệt kê tất cả các tiêu chí cần được mô tả trên biển quảng cáo, loại bỏ dần các tiêu chí ít liên quan hoặc không hay, cuối cùng bạn sẽ nhận được một danh sách cô đọng và quan trọng nhất cần thiết cho công chúng biết bạn là ai

Đơn giản hóa biển quảng cáo

Trung bình, một biển quảng cáo có khoảng 3 giây để gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Khi kết thúc 3 giây này, nếu tấm biển hiệu của bạn chưa hoàn thành được yêu cầu trên, thi cong biển quảng cáo của bạn sẽ bị bỏ qua và có khá ít dịp để gặp lại nhau nữa. Có hàng trăm biển quảng cáo cũng sắp có cơ hội tỏa sáng, vì vậy bạn cần phải vượt qua tất cả, theo một cách cực kỳ bất ngờ: đơn giản hóa biển quảng cáo của bạn.

Đừng tham lam kiến thức, tham lam hình ảnh được hiển thị, màu sắc hoặc các vấn đề liên quan khác. Hãy giữ cho tấm biển tuy đơn giản nhưng vẫn đủ, vẫn đẹp, đó là nguyên tắc tốt nhất.

Biển quảng cáo phải kêu gọi hành động

Đây là nhiệm vụ tối thiểu cần được chấp lại mà một tấm biển quảng cáo đạt đương khi traning cho các đối thủ khác, khẳng định thương hiệu lại một lần nữa.

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.