Hướng dẫn chọn màu đèn LED cho biển quảng cáo đèn LED

25/01/2019 , 07:07 Sáng

Mọi người thường chú ý đến một cái gì đó dựa trên ánh sáng và màu sắc. Nếu có âm thanh, nó có thể được thêm vào, nhưng đối với biển quảng cáo mà chúng ta đang sắp đề cập đến, rất hiếm khi có yếu tố này xuất hiện, nếu có thì cũng không nổi bật, vì vậy ta sẽ chỉ xem xét đến ánh sáng và màu sắc

Biển quảng cáo đèn LED, có ưu điểm là nội dung được tạo thành từ ánh sáng của nhiều bóng đèn kết hợp, có thể hiển thị tốt trong cả điều kiện ban ngày và ban đêm (tất nhiên ban đêm vẫn nổi bật hơn). Cuối cùng, yếu tố màu sắc lại được đưa ra để cân nhắc lựa chọn. Có khá nhiều màu sắc cho ánh sáng đèn LED hiển thị, nhưng nếu lựa chọn đó không thẩm mỹ, chúng sẽ trở nên rất lộn xộn và kém thu hút, điều này thực sự không ai muốn. Vì vậy, làm thế nào để chọn màu cho biển quảng cáo đèn LED được ấn tượng? Hãy xem một số bí quyết này.

Chọn màu đèn LED cho biển quảng cáo đèn LED

Trước khi lựa chọn màu sắc, chúng ta cần phải biết rằng màu sắc của biển quảng cáo sẽ kích thích rất nhiều trí tưởng tượng của người tiếp xúc, vì vậy chúng có ý nghĩa và vai trò rất quan trọng, chúng ta cần phải đầu tư tìm hiểu.

Một số quy tắc phối màu cơ bản, chẳng hạn như lục + đỏ = vàng, lam + đỏ = hồng, vàng + đỏ = cam, lam + đỏ = tím, vàng + lam = lục…có lẽ chúng ta đã biết được kha khá. Đặc điểm của biển quảng cáo đèn LED là nhiều bóng đèn nhỏ đượp xếp nằm cạnh nhau tạo ra sự pha trộn màu sắc. Nếu những màu liên quan được xếp cạnh nhau, chúng có thể tạo được hiệu ứng màu sắc, đặc biệt là những mẫu đèn LED hiện đại nhiều màu.

Ý nghĩa một vài màu sắc lựa chọn cho biển quảng cáo đèn LED

  • Màu đỏ: màu đèn LED phổ biến nhất, kích thích khách hàng mua sắm, tiêu dùng.
  • Màu vàng: tạo sự yên tâm và tin tưởng.
  • Màu trắng: sạch sẽ và tinh tế, sang trọng.
  • Lục và lam: tự nhiên và thân thiện, nhưng nếu chúng được xếp đứng một mình, sẽ rất khó nhìn, do đó nên được kết hợp với đèn LED màu khác xung quanh.

Đây là những màu cơ bản và phổ biến nhất được sử dụng cho làm biển hiệu  đèn LED thông thường. Dựa trên những gợi ý này, chúng ta có thể chọn được tập hợp màu nên lựa chọn cho biển quảng cáo của riêng mình. Chú ý sự kết hợp hài hòa và độc đáo để bảng hiệu của bạn không chỉ phù hợp mà còn ấn tượng, thu hút khách hàng và công chúng xung quanh.

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.