Làm bảng hiệu alu đẹp tại Đồng Nai

13/07/2018 , 01:55 Sáng

Bảng hiệu alu đẹp tại đồng nai  được làm từ vật liệu chính là tấm nhôm, thường được sử dụng để ốp mặt dựng hoặc thiết lập biển báo, biển hiệu, bảng hiệu. Có thể kết hợp với mica, inox hoặc decal dán để tạo thêm.  CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO CIT GROUP chuyên thi công, làm bảng biển quảng cáo alu, ốp mặt tiền công ty, cửa hàng bằng alu tại Đồng Nai.
Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn các chất liệu, thông số kỹ thuật và phong cách của biển hiệu? Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, bao gồm thiết kế phối cảnh! Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới

Ưu điểm của việc thi công tấm nhôm aluminium

Trong lĩnh vực quảng cáo ngày nay có hai hình thức phổ biến của vật liệu tấm hợp kim nhôm nhựa là bảng hiệu alu dập nổi hoặc decal dán và mặt dựng alu. Với những tính năng nổi bật của alu như màu sắc đa dạng (trên 30 màu) từ màu cơ bản đến màu gạch giả, đá cẩm thạch cẩm thạch, hạt gỗ …. thuận tiện để tiết kiệm chi phí. Không cần phải trát vữa hoặc sơn mài. Ngoài ra, tấm nhôm alu có thể dễ dàng uốn cong theo hình dạng vòm, cột hoặc bất kỳ góc nào.

  • Các hãng sản xuất tấm nhôm alu: Triều Chen, Alcorest, Alupe, Alumax, Vertu, Huyndai, Pacific, Alcobest…
  • Quy cách khung sắt chịu lực: sắt 13*26mm, Vuông 25-40mm, Sắt chống và gia cố V3-7 dày 1.0-1.5mm, loại sắt tráng kẽm hoặc sắt sơn chống rỉ.
  • Hoàn thành: Bắn vít, bắn keo chịu lực kết dính an toàn, roong silicone trang trí.

Làm bảng hiệu alu tại Đồng Nai

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO NGỌC TÙNG nhận được tư vấn thiết kế và xây dựng dưới dạng quảng cáo giá rẻ alu tại Đồng Nai Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đã và đang xây dựng nhiều bảng hiệu, biển quảng cáo alu cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, shop … chúng tôi cung cấp thông tin cho khách hàng những sản phẩm đẹp. được tạo ra với giá cạnh tranh trên thị trường.

Ốp mặt dựng alu tại Đồng Nai

Không giống như tạo ra bảng hiệu, mặt dựng alu thường có kích thước lớn hơn, ngoài phương pháp thi công còn có nhiều kỹ thuật phức tạp hơn từ khung sắt, cấu trúc chịu tải, quy cách ốp cạnh, tạo hình alu theo những kiến trúc có sẵn…CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO NGỌC TÙNG đã và đang xây dựng mặt dựng bằng alu tại Đồng Nai, đảm bảo chất lượng, giá và giá cả cạnh tranh.

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.