Làm biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng tại Biên Hòa

28/01/2019 , 03:32 Sáng

Vật liệu đồng không phải là vật liệu rẻ tiền, vì vậy việc áp dụng chúng vào biển quảng cáo sẽ không quá phổ biến. Tuy nhiên, cũng chính vì đặc điểm này mà nhiều đơn vị, công ty và cửa hàng chọn biển quảng cáo bằng đồng để khẳng định đẳng cấp thương hiệu của họ. Biển quảng cáo đồng phổ biến có 2 loại: biển đồng ăn mòn với các nội dung khắc chìm màu nổi, hoặc biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng. Cả hai đều mang lại một lợi thế chung: tính thẩm mỹ và tạo ra lợi thế về mặt đẳng cấp cho thương hiệu.

Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng áp dụng công nghệ laser để tạo ra các hình dạng của các chữ cái, sau đó chúng được ghép vào các tấm nền để tạo ra một tấm biển hoàn chỉnh. Loại biển này thường sẽ được kết hợp với một số vật liệu khác để tạo sự nổi bật cho phần chữ, chẳng hạn như nền bảng quảng cáo  mica, alu, tích hợp thêm đèn LED hoặc đèn chiếu sáng để giúp phần biển nói chung và nội dung chữ bằng đồng nói riêng gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Đặc điểm của loại biển này – biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng

  • Tạo cảm giác sang trọng bởi màu sắc và độ bóng của vật liệu, thường tạo nên một đẳng cấp cao. Tính thẩm mỹ cao của vật liệu này được tạo ra bởi độ bóng, do lớp 2k tạo bóng chuyên dụng.
  • Độ cứng, độ bền cũng cao, nhưng để đảm bảo tuổi thọ tốt nhất cũng như sự an toàn của tấm biển, chúng thường được thiết kế để lắp đặt trong không gian trong nhà.
  • Giá thành của sản phẩm cũng khá cao so với các vật liệu thông thường khác.
  • Cho phép khả năng gia công, chế tạo đa dạng hình khối và thiết kế.

Ứng dụng biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng – biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng –

  • Chữ đồng không nên đứng độc lập mà cần kết hợp với các vật liệu khác, điển hình là alu, mica, đá, đèn LED …, nó sẽ tạo ra sự nổi bật, nâng thương hiệu lên tầm cao hơn. Nếu là hệ thống đèn LED hay đèn chiếu sáng, chúng thường được đặt ngoài trời, và nếu là alu, nền đá thì biển thường được đặt ở trong nhà.
  • Nếu loại biển này được áp dụng ngoài trời, biển vẫn sẽ đáp ứng các yêu cầu về khả năng chống chịu thời tiết,các tác động lực dễ gặp phải từ bên ngoài…Tuổi thọ của biển khá cao. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn là vấn đề ý thức bảo quản tài sản của người dân, loại chất liệu này sẽ rất dễ bị lây cắp.
  • Sử dụng làm biển tại cổng của các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, thể hiện tính quy mô và phát triển của doanh nghiệp.
0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.