Làm biển quảng cáo: đâu là sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp?

16/07/2018 , 03:53 Sáng

Nhiều doanh nghiệp đang do dự chọn lắp đạt loại biển quảng cáo, vậy yếu tố quyết định để chọn loại biển hiệu quảng cáo nào?

Làm biển quảng cáo tại biên hòa: đâu là sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp?

Ban đầu tiếp cận và được chọn cắc loại biển quảng cáo, nhiều doanh nghiệp sẽ mơ hồ và lo lắng hơn để đưa ra quyết định chọn biển quảng cáo ngoài trời ở tầm thấp hay tầm cao. Ngoài một số yếu tố chủ quan như mục đích của biển, ngân sách, đối tượng khách hàng mục tiêu … để các doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp.
Chúng tôi cung cấp các tiêu chí sau đây cho các doanh nghiệp để đưa vào mối tương quan và đưa ra lựa chọn đúng đắn.
Các doanh nghiệp cần biết một số thông tin cơ bản để có tương quan so sánh giữa các tiêu chí trước khi lựa chọn

Hiểu biết chung về biển quảng cáo ngoài trời tầm thấp và tầm cao

Để chọn nơi làmbiển quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp của bạn, điều đầu tiên doanh nghiệp cần biết hai sự khác biệt lớn nhất giữa biển hiệu ngoài trời ở tầm cao và tầm thấp: Đó là vị trí và kích thước của biển

  • Biển quảng cáo ở độ cao lớn là biển quảng cáo lớn như như pano/billboard, biển có kích thược lớn trên 60m2 và được lắp đặt ở độ cao 10m từ mặt đất trở lên.
  • Biển quảng cáo ở tầm thấp thì có gọi tên là street funiture, (hộp đèn ở giữa đường hoặc hai bên đường, ki-ốt trên vỉa hè hoặc trung tâm công cộng), Biển quảng cáo ở tầm thấp thì có gọi tên là street funiture thấp chỉ có kích thước từ 3 – 15m2. Chiều cao của biển là 1 – 5m so với mặt đất.

Góc nhìn và tầm nhìn của biển hiệu quảng cáo

  • Biển Pano/billboard lớn ở độ cao sẽ có lợi thế là tầm nhìn xa, nhưng ở một số góc độ, chúng có thể bị che khuất bởi các tòa nhà hoặc cây cối.
  • Trái ngược với pano biển, bảng quảng cáo ngoài trời ở độ cao thấp có lợi thế là góc nhìn gần, người đi đường họ có thể đứng ngay sát cạnh biển và dễ dàng đọc chi tiết thông tin. Tuy nhiên, biển hiệu quảng cáo này dễ bị chặn, che lấp phủ bởi các phương tiện giao thông trên đường phố.

Hệ thống đèn chiếu sáng

  • Đối với biển quảng cáo ngoài trời ở độ cao do kích thước lớn của biển, không có hộp đèn bảo vệ, vì vậy cần sử dụng đèn trong buổi tối và ban đêm thường sẽ sử dụng các loại đèn sau: halogen và đèn led, Để đảm bảo độ bền của pano quảng cáo biển cũng như sửa chữa hạn chế và chi phí thấp.
  • Đối với biển quảng cáo ngoài trời ở mức thấp, biển thường được xây dựng dưới dạng hộp đèn để bảo vệ thiết kế nội thất biển và đảm bảo tính thẩm mỹ. độ thẩm mỹ cao hơn.
0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.