Lựa chọn biển quảng cáo đèn LED siêu tiết kiệm cho doanh nghiệp

24/01/2019 , 08:45 Sáng

Đầu tư vào công nghệ đèn LED, bạn sẽ cảm thấy đây là một việc làm đúng đắn. Tiết kiệm được chi phí ngay từ thời điểm đầu tư cho đến quá trình sử dụng và khi kết thúc sử dụng. Bạn sẽ nhận ra được những điều đó thông qua những phân tích dưới đây

Giá đầu tư không cao. – biển quảng cáo đèn LED

Làm Biển quảng cáo đèn LED đa dạng với nhiều mức giá khác nhau, thường được tính chi phí dựa theo diện tích sử dụng, loại bóng đèn được chọn và độ phức tạp của thông tin và hình ảnh hiển thị khi thiết kế. Nhìn chung, so với các bảng quảng cáo phổ biến khác, biển quảng cáo đèn LED có giá đầu tư không quá cao. Do đó, từ các showroom lớn đến các cửa hàng nhỏ, đều có thể thoải mái lựa chọn hình thức này để gây ấn tượng cho thương hiệu của mình.

Sử dụng tiết kiệm nhiều mặt chi phí – biển quảng cáo đèn LED

Tiết kiệm điện tối ưu

Khi bạn sử dụng đèn LED để chiếu sáng, mức tiêu thụ điện năng của đèn này sẽ giảm 88% so với đèn sợi đốt thông thường, và nếu so với đèn huỳnh quang, nó có vẻ là loại tiết kiệm điện, bạn vẫn có thể giảm được 44% mức độ điện năng. Do đó, sử dụng đèn LED là một cách để giảm thiểu chi phí duy trì hoạt động cho những tấm bảng quảng cáo một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa thường xuyên

Đèn LED nhỏ, nhẹ và bền, hiếm khi bị hư hỏng hoặc gặp trục trặc như những loại bóng đèn khác. Thậm chí, người ta có thể tự do lắp đặt biển quảng cáo này ngoài trời với tác động của môi trường tự nhiên, thời tiết và các va chạm có thể xảy ra mà không phải lo lắng quá nhiều. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí sửa chữa lẽ ra phải bỏ ra nếu dùng các loại đèn thông thường khác.

Tiết kiệm chi phí thay biển quảng cáo mới

Đặc điểm nổi bật của một số loại đèn LED hiện đại, là cho phép bạn quản lý và thay đổi nội dung hiển thị trên các bảng hiệu khi cần. Vì vậy, bạn sẽ không phải chi nhiều tiền hơn để thay thế bảng hiệu mới, quả là rất tiết kiệm phải không?

Tuổi thọ sản phẩm cao

Do thời gian sử dụng lâu, bạn sẽ thấy ngay sự tiết kiệm hiệu quả của lần đầu tư này. Cùng là một biển quảng cáo biên hòa, nhưng thời gian càng dài, bạn càng cảm thấy có lợi. Trừ khi bạn muốn loại bỏ nó khỏi chiến dịch kinh doanh, nếu không, thi công biển quảng cáo đèn LED mà bạn lựa chọn sẽ gắn bó với bạn trong một thời gian rất dài

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.