Lựa chọn màu sắc cho tấm biển quảng cáo của bạn

24/01/2019 , 07:04 Sáng

Ấn tượng về màu sắc sẽ tạo ra hiệu ứng rất tích cực và tạo mức độ ghi nhớ cho khách hàng khi tiếp xúc với Mẫu biển quảng cáo đẹp . Chọn màu sắc cho biển quảng cáo là rất quan trọng trước hết giúp thu hút khách hàng. Ngược lại, nếu loại màu quảng cáo bạn chọn không phù hợp với sản phẩm hoặc chiến dịch kinh doanh mà bạn đang triển khai, biển quảng cáo có thể trở nên vô dụng hoặc thậm chí phản tác dụng.

Đối với các công ty lớn, những loại biển quảng cáo ngoài trời luôn có các quy tắc chung, quy tắc riêng về cách chọn và sử dụng màu sắc. Trong thực tế, điều này có liên quan nhiều đến bộ nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Nhưng nếu bạn là một nhà bán lẻ nhỏ hoặc vẫn chưa có màu sắc thương hiệu của riêng mình, thì chúng ta sẽ phải bắt đầu lại từ vấn đề chọn màu hiển thị trên biển quảng cáo. Điều này có thể nói là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của chiến lược kinh doanh của bạn lần này.

Nếu là làm biển quảng cáo trong một nhãn hiệu cụ thể, màu sắc được chọn trên bảng hiệu phải thể hiện phong cách của công ty, vừa liên quan trực tiếp đến sản phẩm kinh doanh, quan trọng nhất là khiến nhóm đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến yêu thích. Điều này có ý nghĩa tạo ra sự thoải mái và gợi được những điều đặc biệt và có ý nghĩa cho người xem, để kích thích họ tò mò và quan tâm đến sản phẩm. Thậm chí, nhiều người tỏ ra quan tâm đến khía cạnh phong thủy khi chọn màu sắc thể hiện trên biển quảng cáo.

Ví dụ đơn giản, nếu bạn đang kinh doanh các mặt hàng thời trang cao cấp, màu sắc bạn nên áp dụng là màu sắc sang trọng, tinh tế và đơn giản. Nếu bạn kinh doanh đồ ăn, màu sắc tươi sáng sẽ rất hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng.

Màu sắc tiện trên biển quảng cáo nên phù hợp với nhiều đối tượng.

Lựa chọn chất liệu biển quảng cáo phù hợp với màu sắc

Vật liệu để thi công biển quảng cáo hiện nay mặc dù rất đa dạng, nhưng có một số loại vật liệu vẫn còn hạn chế về số lượng màu được lựa chọn. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định, hãy tìm hiểu và đưa ra các yêu cầu cơ bản để nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ tối đa, giúp bạn hoàn thành biển quảng cáo với màu sắc phù hợp và hiệu quả nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.