Lý do nên làm biển hộp đèn quảng cáo?

20/07/2018 , 03:03 Sáng

Biển hộp đèn được sử dụng rộng rãi, thường được sử dụng trong các cửa hàng, cửa hiệu và đại lý. Vậy tại biển quảng cáo hộp đèn lại được yêu thích ?

Lý do nên làm biển hộp đèn quảng cáo?

Biển đèn hộp được sử dụng rộng rãi, thường được sử dụng trong các cửa hàng, cửa hiệu và đại lý. phù hợp nhất là đối với các cửa hàng mở vào buổi tối. Vậy tại biển quảng cáo hộp đèn lại được yêu thích ?

Kết cấu của biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn khá đơn giản, biển thường được sử dụng trong các cửa hàng, cửa hàng, đại lý bán hàng, hiệu quả nhất là cửa hàng mở cửa vào buổi tối. Đèn biển quảng cáo được chiếu sáng từ bên trong biển, đặc biệt hiệu quả vào ban đêm. Nhìn vào loại biển quảng cáo này cho cảm giác bề thế và vững chắc.
Hộp đèn hộp được làm bằng 3 lớp: Biển hiệu quảng cáo bằng nhôm, hộp rỗng có độ dày trung bình 6cm – 8cm. Bề mặt quảng cáo có thể là dán mica hoặc in nội dung, nội thất sử dụng thiết bị đèn chiếu sáng.

Ưu điểm của biển hộp đèn quảng cáo

Đa dạng về hình dáng:

Hiện nay, với sự phát triển của ngành quảng cáo, chúng tôi đã tạo ra hộp đèn quảng cáo với nhiều hình dạng như: biển ngang, biển đứng, biển tròn, biển elliptic, hộp xoay, hộp chuyển đổi Tùy theo nhu cầu, chi phí của biển cũng như vị trí lắp đặt, người dùng có thể chọn hình dạng phù hợp nhất của biển để đảm bảo tính thẩm mỹ.
Ví dụ: đối với các hiệu thuốc, có thể chọn đèn nhôm hoặc nhôm lá mỏng cho hình dạng dọc hoặc ngang. Hoặc, với quán cà phê, bạn có thể chọn một biển quảng cáo tròn hoặc một dấu hiệu elip.

Đa dạng về màu sắc:

Tùy theo yêu cầu của ngành hoặc doanh nghiệp, khách hàng có thể chọn hộp đèn với văn bản đơn giản hoặc sử dụng các chữ cái, mẫu mã của sản phẩm để tạo ra một sinh động, bắt mắt và hấp dẫn. thu hút ánh mắt của Mọi người nhìn.
Đặc biệt vào ban đêm, biển quảng cáo lung linh ánh sáng, tạo điểm nhấn cho cửa hàng và thu hút khách tốt hơn.

Giá thành hợp lý:

Chi phí của hộp đèn quảng cáo rất đa dạng và khác nhau về giá tùy thuộc vào vật liệu và kích thước của biển bạn chọn để sử dụng nhưng nói chung giá không quá lớn.
Ngoài ra, thời gian thi công của biển quảng cáo, độ bền khoảng 2 năm nên phù hợp với các công ty muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, sự kiện trong một thời gian không quá dài và vẫn giao tiếp được thông tin. Thông điệp cần thiết cho khách hàng và giữ cho khách hàng được ghi nhớ.
Ngoài ra, với hộp đèn quảng cáo, chi phí duy trì biển không quá lớn vì loại biển quảng cáo này sử dụng đèn tiết kiệm điện thay vì sử dụng đèn rọi như các loại biển quảng cáo khác.

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.