Mổ xẻ tất tần tật mọi điều về biển quảng cáo chữ nổi

26/01/2019 , 04:20 Sáng

Biển quảng cáo chữ nổi đã trở thành loại hình quảng cáo rất được ưa chuộng trên thị trường với những ứng dụng đa dạng và phổ biến cho các nhà hàng, quán ăn … Lý do tại sao biển quảng cáo này được yêu thích đến vậy, chính vì vẻ đẹp tinh tế và độc đáo mà nó mang lại,ngoài ra còn có những loại biển có khả năng chiếu sáng vào ban đêm rất nổi bật và gây chú ý mạnh cho thị giác.

Mổ xẻ tất tần tật mọi điều về biển quảng cáo chữ nổi

Về cấu tạo, biển quảng cáo chữ nổi thi công quảng cáo  tương tự như bảng quảng cáo thông thường trên thị trường, phần khác biệt giữa nó và những loại biển khác chính là phần chữ nổi lên tạo sự sống động và gây chú ý cho người xem. Đó là yếu tố sẽ ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng, có muốn bước chân vào cửa hàng của bạn hay không

Cùng với sự phát triển không ngừng trong ngành quảng cáo, biển quảng cáo chữ nổi đang có thêm nhiều chất liệu khác nhau để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Dưới đây là một số vật liệu phổ biến để làm biển quảng cáo chữ nổi:

  • Biển quảng cáo chữ nổi mica: Biển chữ nổi mica là loại biển có cấu tạo mặt biển làm bằng chất liệu mica có thể gắn thêm chữ nổi bằng đèn led hoặc chữ mica được uốn thành hộp 3D led bên trong và được cố định lại. Loại này thường bền, kích thước có thể dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu và rất đẹp nếu kết hợp với các loại đèn LED khác sẽ tăng hiệu quả tốt hơn.

  • Biển quảng cáo chữ nổi Alu: Biển chữ nổi Alu có cấu tạo gồm hộp sắt (thường được mạ kẽm) và tấm hợp kim nhôm. Vật liệu ốp nhôm thường có độ dày khoảng 3mm và được phủ dày 0.21 – đây là kích thước tiêu chuẩn cho loại biển này. Nhưng để giảm giá thành người ta có thể làm cho nó mỏng hơn một chút. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hoặc để tăng vẻ độc đáo, có thể kết hợp biển Aluminium với các họa tiết hoặc chữ bằng mica.

  • Biển gỗ chữ nổi: Loại biển này thường được các cửa hàng và nhà hàng ưa chuộng vì vẻ đẹp mộc mạc và thân thiện của nó. Với công nghệ khắc laser, loại biển quảng cáo này sẽ có các chi tiết tinh tế và đẹp hơn bởi khả năng khắc chính xác các chi tiết nhỏ nhất của laser.

Ngoài các biển quảng cáo với các vật liệu trên, còn có một số biến thể khác trên thị trường để tăng tính độc đáo và tính thẩm mỹ cho biển quảng cáo để gây ấn tượng và tăng khả năng gợi nhớ cho người xem

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.