Một số lưu ý cần nắm khi làm biển quảng cáo ngoài trời

23/01/2019 , 07:25 Sáng

Lắp đăt Biển quảng cáo ngoài trời Out Of Home (OOH) nhằm mục đích bán hàng trực tiếp và xây dựng thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Các biển quảng cáo xuất hiện ở mọi nơi mỗi khi chúng ta bước chân ra đường.

Đây đôi khi được coi là hình thức quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí, nhưng không phải cho tất cả các trường hợp. Đồng thời, không chắc là những bảng hiệu mà họ đã đầu tư sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Vậy làm thế nào để quảng cáo ngoài trời đạt được kết quả và mục tiêu mà bạn đặt ra ? Một số lưu ý được liệt kê dưới đây có thể là gợi ý tốt dành cho bạn.

Phải biết xác định được nhóm khách hàng mục tiêu – biển quảng cáo ngoài trời

Công chúng là một nhóm bao hàm quá rộng, khách hàng có nhiều loại khác nhau và khách hàng mục tiêu thì chỉ là một nhóm với số lượng người không nhiều hơn so với 2 khái niệm trên, nhưng có thể mua hoặc sử dụng dịch vụ của bạn với tỷ lệ cao nhất. Đó là những đối tượng mà bạn nên ưu tiên nhắm đến trước để lôi kéo về. Các đối tượng gián tiếp hoặc không quan trọng khác thì được xếp ở vị trí sau

Nắm được chắc câu trả lời – biển quảng cáo ngoài trời

Hãy tự đặt ra cho mình một số loại câu hỏi như “Sản phẩm / dịch vụ có tốt không?”, “Sản phẩm / dịch vụ có thể mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt đẹp nào?” , “Chính sách giá và chương trình khuyến mãi có hợp lý không?”, “Nếu so sánh với các đối thủ khác, bạn có tự tin rằng là có nhiều ưu điểm hơn hay không?”

Đồng thời, hãy trả lời luôn những câu hỏi đó một cách cực kỳ ngắn gọn trên khi làm bảng hiệu quảng cáo của bạn. Có tới 80% người tiếp cận không đọc được toàn bộ nội dung của một biển hiệu khi họ tiếp xúc trên đường. Vì vậy, hãy biết cô đọng thông tin và những câu trả lời.

Tất nhiên đó là hình thức áp dụng khi bạn muốn thông tin tới công chúng, giải thích và chứng minh. Nếu thương hiệu của bạn đã có chỗ đứng, điều này sẽ được mở rộng sáng tạo hơn rất nhiều.

Chú ý đến vật liệu làm biển bảng – biển quảng cáo ngoài trời

Do quảng cáo được đặt ngoài trời với các đặc điểm đặc trưng: chịu tác động khắc nghiệt của thời gian, thiên nhiên, thời tiết … Vì vậy, các vật liệu thông thường sẽ nhanh chóng làm cho tấm biển đi xuống và xấu xí, ảnh hưởng đến thương hiệu.

Có nhiều loại vật liệu được sản xuất và áp dụng rất phù hợp cho loại hình này: inox, đồng, mica, alu, một số loại đèn chiếu sáng (LED, neonsign…)… hãy tìm hiểu và lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.