Những điểm nổi bật thú vị xung quanh biển quảng cáo đèn LED

25/01/2019 , 02:51 Sáng

Nhiều người biết về sự hiện diện của đèn LED trên thị trường, nhưng ai biết loại đèn này đã ra đời từ khi nào và như thế nào. Ít người biết rằng đèn LED được phát minh lần đầu tiên vào thập niên 60 của thế kỷ XX

Trải qua một quá trình dài, đèn LED mới dần được hoàn thiện và phát triển, dẫn đến những sản phẩm ưu việt mà chúng ta đã thấy trong thời kỳ hiện đại này. Đèn LED có thể được sử dụng để chiếu sáng, nhưng đó không phải là mục đích chính, mà chủ yếu mọi người sử dụng đèn này cho mục đích trang trí.

Song song với sự phát triển của công nghệ đèn LED, người ta đã đưa sản phẩm công nghệ này vào ứng dụng trong nhiều lĩnh vực thực tế, trong đó thiết kế và thi công biển quảng cáo là một trong những hình thức đi đầu. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy các Tấm biển quảng cáo bằng điện tử  đèn LED với nhiều màu sắc và hình ảnh khác nhau, cực kỳ bắt mắt trên bất kỳ con phố nào chúng ta đi qua. Loại biển này có một ấn tượng khá rõ ràng và dễ nhớ đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc với các đặc điểm độc đáo mà chỉ có nó mới có thể mang lại.

Dù một công ty , một doanh nghiệp lớn hay các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ cũng đều có nhu cầu và đủ điều kiện để áp dụng hình thức này cho mục đích kinh doanh của mình. Giá của tấm LED không quá cao, có nhiều mức giá để lựa chọn, vì vậy hầu hết khách hàng đều cảm thấy thoải mái.

Đèn LED không chỉ được sử dụng độc lập để tạo ra các tấm biển chuyển động đầy màu sắc, chúng còn có thể được kết hợp với nhiều vật liệu bảng hiệu khác, chẳng hạn như mica chữ nổi, alu, biển đồng … để tạo ra sự sống động và thu hút trong lần tiếp xúc đầu tiên. Do đó, nó đặc biệt được ứng dụng hết sức phổ biến.

Những ưu điểm của biển quảng cáo đèn LED quảng cáo biên hòa

  • Đây là những bóng đèn nhỏ và cực kỳ sáng, có tuổi thọ cao, chịu được tác động của thời tiết bên ngoài, siêu tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, vì vậy việc chọn loại biển này sẽ mang lại lợi ích về mặt kinh tế.
  • Hiệu quả của biển quảng cáo đèn LED vào buổi tối là cực kỳ tốt do sự chuyển động của ánh sáng và màu sắc, hình khối mà hàng loạt những chiếc bóng đèn có thể tạo ra, nhờ đó hình ảnh và thông điệp quảng cáo sẽ được ghi nhớ lâu hơn trong đầu của khách hàng.
  • Đèn LED thân thiện với sức khỏe con người vì chúng không tạo ra tia bức xạ. Ngay cả khi bạn nhìn vào đèn LED trong một thời gian dài, mắt bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng.
0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.