Những loại biển quảng cáo được sử dụng nhiều nhất trong thị trường

13/07/2018 , 07:36 Sáng

Có rất nhiều người tò mò về loại biển quảng cáo và mức độ sử dụng phổ biến như thế nào trên thị trường. Khách hàng luôn tìm kiếm giá trị tốt nhất trong việc thiết kế và đặt biển quảng cáo cho công ty hoặc cửa hàng, điều đặc biệt quan trọng vì nó ảnh hưởng đến diện mạo của công ty. Vậy loại biển quảng cáo nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó ngay bây giờ.

Biển quảng cáo chuyển hình

Đây là một loại biển quảng cáo uy tinw  sử dụng nhiều loại hộp đèn chuyển mã sử dụng công nghệ chuyển ảnh băng truyền, có thể hiển thị nội dung của hình ảnh một cách sống động và liên tục mà không bị gián đoạn. Cách làm cho bảng quảng cáo này đồng thời có thể quảng cáo 10 sản phẩm và hình ảnh cho khách hàng theo cách xác thực nhất. Biển quảng cáo này có thể được sử dụng cả trong và ngoài cửa hàng và có thể điều chỉnh thời gian chạy, thời gian thay đổi hình ảnh và có hiệu quả rất cao trong quảng cáo. Nếu bạn đang lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng, bạn nên sử dụng loại biển quảng cáo này.

Quảng cáo biển chữ nổi tại biên hòa đồng nai

lắp đặt Biển hiệu chữ nổi là một loại quảng cáo mà nhiều doanh nghiệp chọn. Vật liệu được sử dụng để làm biển quảng cáo này thường được làm bằng inox và mica. Biển chữ nổi làm bằng inox thường được thiết kế theo cácloại hình như biển hiệu chữ nổi, số nhà, biển báo, … Biển làm từ mica, nó sẽ cao cấp hơn, đây là loại biển hiệu mà nhiều cửa hàng sử dụng. Hiện nay, có hai loại mica được sử dụng rộng rãi: mica Trung Quốc và mica Đài Loan. Chữ nổi được làm bằng mica như biển bảng số, số chữ nổi, thẻ tên, biển quảng cáo.

Biển quảng cáo đèn led ở đồng nai

Ngày nay, mọi người đang sử dụng biển hiệu điện tử, là một loại quảng cáo sử dụng đèn pin điện tử và biểu tượng tượng trưng để quảng cáo sản phẩm của họ. LED biển quảng cáo có nhiều màu sắc và cấu trúc, cũng như vào ban ngày, để thu hút sự chú ý. Ngọn hải đăng thường sử dụng tối đa 100.000 bóng đèn. Biển quảng cáo LED thường được sử dụng bởi các quán cà phê, quán bar bán đồ ăn nhanh và một số cửa hàng thời trang. Chi phí lắp đặt biển quảng cáo này rất đơn giản, với chi phí bảo trì thấp và các bản sửa lỗi nhanh nên được nhiều người sử dụng.

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.