Những nguyên tắc vàng trong việc thiết kế biển quảng cáo

24/01/2019 , 07:20 Sáng

Trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông, yếu tố thẩm mỹ được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến việc lựa chọn của khách hàng. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp kinh doanh đã không tiếc tiền để  những tấm được làm biển quảng cáo chuyên nghiệp và đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người tiêu dùng. Để có thể hiểu rõ hơn về lĩnh vực này, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các nguyên tắc vàng trong thiết kế biển quảng cáo.

Giới thiệu chung trong việc thiết kế biển quảng cáo

Biển quảng cáo không chỉ hữu ích trong việc công bố các mặt hàng kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu mà còn là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp thu hút và gây ấn tượng với đối tác và khách hàng. Hơn nữa, nó cũng là một phương tiện để chúng ta có thể thể hiện được sự tôn trọng khách hàng cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc. Do đó, nhu cầu sử dụng biển quảng cáo là một trong những nhu cầu không chỉ cho một cá nhân hay một doanh nghiệp mà còn là nhu cầu của toàn xã hội.

Các nguyên tắc quan trọng trong việc thiết kế biển quảng cáo

Hầu hết các biển quảng cáo hiện có trên thị trường đều được treo trên cao hoặc trên nóc của các toà nhà cao tầng. Vì vậy, chúng ta có rất ít thời gian để tiếp nhận thông tin từ biển quảng cáo. Một biển quảng cáo có quá nhiều chữ và hình ảnh mờ sẽ không gây được ấn tượng với khách hàng. Đó là lý do tại sao bạn cần chọn những hình ảnh ấn tượng và sáng tạo để đảm bảo rằng bạn thu hút gần như tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó vấn đề màu sắc của biển quảng cáo cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Chúng ta cần phối hợp màu sắc sao cho hài hòa nhưng cũng cần nổi bật để tạo ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn có thể chọn những gam màu neon hoặc màu tương phản để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn và kết hợp hài hòa để tránh gây cảm giác quá màu mè khiến người xem cảm thấy rối mắt và không thể tập trung vào các chi tiết quan trọng khác

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến phông chữ và tiêu đề để cung cấp thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ nhất cho khách hàng.

Với các nguyên tắc tiết kiệm trong việc tiết kiệm biển quảng cáo mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, hy vọng rằng bạn sẽ nắm bắt được và thiết kế ra những chiếc biển quảng cáo độc đáo và thu hút được nhiều khách hàng hơn

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.