Những quy tắc làm biển quảng cáo cơ bản cần phải ghi nhớ

23/01/2019 , 09:01 Sáng

Chúng ta phải luôn nhớ rằng quảng cáo được sinh ra để mang lại lợi nhuận, tức là quảng cáo tự trả tiền cho chính nó trong tương lai, đồng thời tạo ra doanh số cao hơn khoản đầu tư đó chứ không phải là một hình thức vô nghĩa.

1. Quảng cáo là đầu tư – biển quảng cáo

Người ta trả công cho những người làm nghề thiết kế  lắp đặt biển quảng cáo và các sản phẩm quảng cáo, bởi vì đó là chất xám, tạo ra các sản phẩm sáng tạo. Chất lượng phải tốt thì mới có thể tạo ra được doanh thu. Đôi khi khách hàng thích một mẫu quảng cáo nào đấy, nhưng họ không có ý định mua, tại sao vậy? Hãy đảm bảo rằng biển quảng cáo phải đáp ứng được hai điều kiện sau:

Dựa trên mong muốn của khách hàng, sản phẩm phải đáp ứng được nhu cầu cho họ và mang lại cho họ những lợi ích thiết thực.

Phải chứng minh được sự nổi bật của mình cao hơn những đối thủ khác, trở thành lựa chọn đánh gục khách hàng khi họ vẫn đang trong quá trình phân vân tìm kiếm, băn khoăn. Đưa ra một thông điệp khiến khách hàng thấy rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là tốt nhất.

2. Quảng cáo phải được đặt đúng chỗ – biển quảng cáo 

Nhiều nhà đầu tư nghĩ đơn giản rằng quảng cáo chỉ cần chọn được những nơi đông người là sẽ thành công, nhưng thực tế, phải đặt chỗ có đông khách hàng tiềm năng, lúc ấy mới có thể thu hút và có doanh số trả về.

Một người có nhu cầu mua sản phẩm, họ sẽ đi tìm hiểu, một cách chủ động hoặc thụ động theo dẫn dắt tùy thuộc vào mức độ khéo léo của chủ doanh nghiệp để hướng dẫn cho khách hàng. Bạn càng cố gắng làm cho quảng cáo trở nên nổi bật, thì lại càng chìm trong ý tưởng trùng của các đối thủ mà thôi. Ngay cả hôm nay làm biển quảng cáo chất lượng của bạn có thể hấp dẫn, nhưng ngày mai sẽ có một mẫu quảng cáo hấp dẫn được đặt ngay bên cạnh

3. Khách hàng là số 1 – biển quảng cáo

Khách hàng khá vô tâm, họ hiếm khi chú ý đến quá trình hình thành và phát triển của bạn, mà họ chỉ tập trung vào việc chất lượng sản phẩm, dịch vụ cuối cùng bạn mà cung cấp có tốt nhất hay không. Khách hàng ngày càng trở nên cảnh giác với những quảng cáo ca tụng sáo rỗng, vì vậy hãy tìm một hướng đi thẳng vào trái tim của họ, đơn giản nhưng thực tế và chất lượng chắc chắn phải tương đương với những lời giới thiệu đó, có vậy thì mới có sự quay lại của khách hàng trong những lần tiếp sau

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.