Những quy trình thi công biển quảng cáo tại Biên Hòa

23/01/2019 , 09:36 Sáng

Để có một bộ biển quảng cáo hiệu quả, chúng ta không chỉ cần chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất biển quảng cáo theo đúng yêu cầu mà còn cần chú ý đến quá trình thi công của họ nữa. Thiết kế sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, trong khi quá trình thi công sẽ hoàn thiện sự chắc chắn, độ bền và an toàn của sản phẩm. Vậy tổng quan và chi tiết của quy trình thi công biển quảng cáo cho khách hàng của thicongquangcaodongnai.net như thế nào? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết hơn về dịch vụ chuyên nghiệp và đầy đủ của thicongquangcaodongnai.net thông qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và đơn đặt hàng, tiến hành đo đạc lấy các thông số – thi công biển quảng cáo 

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại địa điểm để lắp đặt quảng cáo, xem xét, kiểm tra , đánh giá vị trí. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành đo lường theo yêu cầu của khách hàng và các yêu cầu kỹ thuật có liên quan. Các con số được lưu cẩn thận để sau khi đưa chúng cho công ty thi công quảng cáo , sẽ có một báo giá sơ bộ và hình dung thiết kế gửi khách hàng kiểm duyệt trước.

Bước 2: Tư vấn thiết kế, báo giá cụ thể – thi công biển quảng cáo

Sau khi có được thông tin cơ bản cũng như thông số kỹ thuật địa điểm cần thiết, nhân viên của chúng tôi sẽ trở về nhà để lên kế hoạch thiết kế tổng quan, tuân thủ các yêu cầu của khách và đồng thời bằng kinh nghiệm chuyên môn sẽ có sự lựa chọn phù hợp về chất liệu, kiểu dáng, kích thước, màu sắc hoặc sự lắp đặt kết hợp … Sẽ có một số gợi ý cho khách hàng lựa chọn, sau khi hai bên thống nhất đồng ý, sẽ có báo giá cụ thể cho khách hàng. Và biển quảng cáo thiết kế sẽ được sản xuất theo đó.

Bước 3: Thi công biển quảng cáo tại biên hòa đồng nai

Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ vận chuyển biển quảng cáo đến vị trí cần lắp đặt, khách hàng cũng cần có đại diện có mặt trong thời gian thi công để đảm bảo sự cố hoặc giải quyết mọi mối lo ngại của khách hàng. Với kinh nghiệm dày dạn và chuyên môn được đào tạo tốt, việc thi công và lắp đặt biển quảng cáo  tốt bởi các kỹ thuật viên của chúng tôi là vô cùng chắc chắn, an toàn và có tính thẩm mỹ cao.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao – thi công biển quảng cáo 

Sau khi biển quảng cáo được lắp đặt hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra và tiến hành kiểm tra chi tiết để đánh giá chất lượng dịch vụ. Sau đó, khách hàng thanh toán và chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm.

Bước 5: Bảo hành – thi công biển quảng cáo

Với chế độ làm việc chuyên nghiệp và chất lượng, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ có thời hạn bảo hành định mức. Nếu trong thời gian này, biển quảng cáo phát sinh sự cố kỹ thuật do lỗi của công ty, chúng tôi sẽ ngay lập tức kiểm tra và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi để có những ưu đãi tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.