Những sai lầm thường gặp khi chọn biển led

20/07/2018 , 04:15 Sáng

Những sai lầm thường gặp khi chọn biển led

Hiện nay, trên thị trường như biển quảng cáo, Biển led đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bằng cách sử dụng đèn LED, có nhiều ưu điểm mà các địa chỉ lắp đặt biển quảng cáo khác không có như: hiệu ứng bắt mắt, màu sắc rực rỡ, dễ thay đổi nội dung quảng cáo, độ bền cao, giá thành hợp lý.
Tại các thành phố lớn như Biên Hoà, khách hàng có rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn, làm biển quảng cáo LED. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị làm biển quảng cáo LED  uy tín và chất lượng, đảm bảo bảo hành, giá cả hợp lý, không phải ai cũng có thể lựa chọn được.
Có nhiều khách hàng gặp phải trong các trường hợp sau: giá rẻ ham nên chọn nhà cung cấp không có uy tín, chất lượng không được đảm bảo, lỗi sản phẩm… nên sau mất lượng tiền lớn cũng không đặt được mục đích mong muốn ban đầu.

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra một vài những lỗi trong làm biển led

 Biển sáng không đồng đều

Sáng không đều là lỗi  của nhiều biển quảng cáo Led trên thị trường hiện nay.
Lý do chính là các nhà sản xuất chọn nhập khẩu các led từ các nguồn không đảm bảo chất lượng, trôi nổi trên thị trường.
Với các thành phần LED không bảo đảm này, chỉ bằng một phần ba giá của một bộ phận chính hãng. Đặc điểm của những đèn LED không chất lượng này là biển chổ sáng chổ tối, biển có độ sáng rất thấp,
Điều này sẽ làm giảm tính hấp dẫn của biển quảng cáo cũng như cung cấp cho mọi người một cái nhìn mất thiện cảm với các đơn vị đang treo biển quảng cáo này, sẽ có thể các đơn vị sử dụng biển này bị mất đi những khách hàng tiềm năng. .
Trong trường hợp này, bạn nên thay thế toàn bộ bóng đèn LED với hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm chi phí.

GÓC NHÌN BIỂN QUÁ HẸP

Đèn LED siêu sáng bao gồm hai loại: biển giá cao và loại biển giá thấp.
Loại biển led giá thấp dùng để chiếu sáng như đèn pin cá nhân, tuy sáng nhiều nhưng góc nhìn rất hẹp, nhìn phía trước thì sáng nhưng lệch một bên khoảng 20 độ không còn sáng nữa.
Nhiều nhà sản xuất và nhà cung cấp thích sáng chói của đèn LED siêu rẻ, năng lượng thấp đã được sử dụng để tạo ra đèn LED chi phí thấp. Kết quả là, khi đứng ở phía trước ở xa sẽ nhìn vào biển sáng nhưng khi ở gần không thấy gì nữa.
Tình trạng này có thể gây nhầm lẫn về các cửa hàng, thương hiệu, đặc biệt là nơi có các cửa hàng cùng kinh doanh giống nhau ở vị trí cạnh nhau. Nhiều khi ta có thể đang quảng cáo cho đối thủ ,và doanh thu của ta sẽ bị hạ xuống.

ĐỘ PHÂN GIẢI THẤP

Nhiều người mua bảng quảng cáo LED mà không có kinh nghiệm có thể mua đèn LED giá rẻ, độ phân giải thấp.
Các loại bảng quảng cáo có độ phân giải thấp sẽ không thể thấy rõ thông tin bạn muốn truyền đạt cho người tiêu dùng.
Khi quảng cáo ngoài trời, khách hàng thường chỉ có trung bình khoảng 6 giây để đọc tin nhắn từ biển quảng cáo LED của bạn. Vì vậy, đèn LED công suất thấp sẽ không hiệu quả trong quá trình truyền tải thông điệp mà công ty muốn đưa vào bảng quảng cáo.

CHỌN SAI LOẠI BIỂN TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI

Sản phẩm biển led được chia thành hai loại: biển dùng trong nhà và ngoài trời, có nhiều trường hợp do không hiểu được đặc điểm riêng của từng loại biển cũng như không được nhân viên làm biển quảng cáo tư vấn kỹ. Do đó, nhiều người mua đèn chiếu sáng trong nhà với độ sáng rất thấp nhưng mang ra biển ngoài trời làm cho các chữ số nhợt nhạt, không thể nhìn thấy rõ ràng.
Ngoài ra, nếu bạn mua sản phẩm trong nhà để sử dụng ngoài trời, đèn LED có thể dễ dàng bị hư hỏng do đèn LED trong nhà không được thiết kế đặc biệt để chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết ngoài trời như nhiệt độ, không thấm nước, mưa.
Vì vậy, khi lựa chọn đèn LED, bạn nên đến với nhà cung cấp LED có uy tín – chuyên nghiệp, cũng như quy trình tư vấn và bảo hành sản phẩm tốt để tránh một số sai lầm. Cũng như hạn chế trường hợp mất tiền mà bộ đèn của bạn không được như ý muốn !

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng, chúng tôi có sự tự tin để đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. hãy liên hệ ngay với chúng tôi https://thicongquangcaodongnai.net/

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.