Những thông tin cơ bản về in biển quảng cáo

13/07/2018 , 06:30 Sáng

Mỗi doanh nghiệp phải xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình, cách làm cho thương hiệu của bạn có thể đánh trúng khách hàng là quan trọng nhất. Ngoài việc làm biển quảng cáo dạng hộp với làm chữ nổi, quảng cáo led còn phải in biển quảng cáo để quảng bá sản phẩm của mình.. In biển quảng cáo là một hình thức quảng cáo cần thiết, không thể thiếu trong quá trình xây dựng thương hiệu để mang lại hiệu quả trong việc đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Những loại hình in biển quảng cáo điển hình

In biển quảng cáo là một dịch vụ đa dạng hóa cả về thiết kế lẫn loại hình, được thực hiện một cách chuyên nghiệp để tiếp thị sản phẩm và thương hiệu hiệu quả.
Các dịch vụ và loại hình in biển quảng cáo được sử dụng ngày nay rất nhiều: Biển hiệu quảng cáo, bảng pa-no, vải Hiflea. Họ cũng làm chuối cho các cửa hàng, đại lý, công ty con và nhà phân phối của công ty. Biển quảng cáo in trên hộp đèn, in băng rôn, khẩu hiệu, banner, hình dán hoặc chữ cái, ….
Có rất nhiều loại biển quảng cáo và nhiều loại được sử dụng ngày nay. Ví dụ, làm khung cho biển quảng cáo spa, giờ đây có rất nhiều doanh nghiệp chọn hình thức biển quảng cáo vì nó tương đối rẻ.

Quy cách để in biển quảng cáo và giá cả

Tùy thuộc vào vật liệu cũng như kích thước của bảng quảng cáo có giá khác nhau, nhưng giá sẽ được thỏa thuận và đồng nhất từ hai bên mới đi vào xây dựng.Những tiêu chuẩn báo giá in biển quảng cáo có những mục sau:

Nếu như có hỗ trợ thiết kế thì khách hàng phải trả tiền thiết kế, còn tự thiết kế thì không mất khoản phí này

  • Chất liệu in: Tùy chất liệu như đề can, tôn, phông bạt mà có những mức giá khác nhau.
  • Kích thước biển quảng cáo: Được phân định là biển nhỏ, vừa, lớn để có những mức giá phù hợp.
  • Thời gian để làm một biển quảng cáo, cả in và thi công: Khoảng 5 ngày đổ lại.

Có dịch vụ giao hàng tận nơi và hỗ trợ lắp đặt biển quảng cáo.

Địa chỉ in biển quảng cáo tốt và giá rẻ

Có kinh nghiệm tư vấn và xây dựng hệ thống thương hiệu cho nhiều nhãn hàng và doanh nghiệp trên địa bàn, thicongquangcaodongnai.net sẵn sàng phục vụ và thỏa mãn khách hàng. Nếu bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.