Những ưu điểm của các loại biển quảng cáo chữ nổi

24/01/2019 , 03:59 Sáng

Biển quảng cáo chữ nổi đặc biệt phổ biến trong thời gian gần đây. Loại biển quảng cáo này vừa rẻ lại sang trọng, kết hợp hiệu ứng ánh sáng sẽ tạo ra tính thẩm mỹ cao và có tảnh hưởng rất tích cực đến mục đích xây dựng thương hiệu về lâu dài.Biển quảng cáo chữ nổi có thể được tạo ra bởi nhiều loại vật liệu khác nhau, từ gỗ, đồng đến mica, nhôm … Đương nhiên, tất cả các loại biển quảng cáo chữ nổi đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng để khách hàng có thể so sánh và đánh giá, từ đó có những lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Không phải chỉ là biển hiệu đắt tiền mới có hiệu quả, mà quan trọng hơn là sự phù hợp của nó. Hãy xem đánh giá tổng thể về những ưu điểm của các vật liệu để tạo ra biển quảng cáo chữ nổi nhé.

Biển chữ nổi chất liệu mica – biển quảng cáo chữ nổi

Là một loại chất liệu mới được đưa vào khai thác, mica nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội của nó. Kể từ đó, mica đã trở thành một vật liệu cực kỳ phổ biến, cạnh tranh trực tiếp với các vật liệu truyền thống trước đây.

thi công Biển chữ nổi mica có thể được thiết kế và thi công độc lập, cũng có thể được kết hợp với nền bảng alu; Nó có thể được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời vì mica có khả năng chống chịu tác động từ môi trường tốt, độ bền rất cao. bảng hiệu Chữ nổi mica thường được kết hợp với đèn LED để tạo hiệu ứng cả ban ngày và ban đêm.

Biển chữ nổi chất liệu alu – biển quảng cáo chữ nổi

Alu khá bền, không han gỉ, ít biến dạng trong quá trình thi công và sử dụng. Biển quảng cáo loại này cho phép gia công dễ dàng vì tấm lá alu khá mỏng. Alu cũng thường được kết hợp với mica, và đèn LED, neonsign cũng là hiệu ứng ánh sáng rất phù hợp cho loại bảng này.

Biển chữ nổi chất liệu foxmec – biển quảng cáo chữ nổi

Foxmec là một vật liệu nhẹ cho phép thi công nhanh chóng và thẩm mỹ bằng cách sơn màu. Sau khi hoàn thiện màu sắc, nó có độ bám dính khá tốt, lâu dài, vì vậy nó sẽ đảm bảo được tuổi thọ của sản phẩm được thi công. Foxmec không được nhiều người biết đến nhưng vẫn là vật liệu được sử dụng phổ biến. Các tấm biển chữ nổi bằng foxmec rất rẻ, nhưng tính thẩm mỹ không thua kém các vật liệu khác. Có lẽ đây cũng là lý do tại sao loại hình này được lựa chọn phổ biến đến vậy.

Biển chữ nổi chất liệu đồng – biển quảng cáo chữ nổi

Đồng có độ bền cực tốt, tính thẩm mỹ cao, sang trọng và đẳng cấp hơn. Loại biển này có giá thành đặt và thường được thiết kế, lắp đặt trong nhà, chủ yếu cho slogan và logo hoặc biển tên công ty.

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.