Những yếu tố làm nên tấm biển chữ nổi ấn tượng

16/07/2018 , 06:52 Sáng

Biển quảng cáo chữ nổi là loại biển quảng cáo biên hòa được kết hợp với các loại chất liệu khác nhau để tạo biển hiệu quảng cáo chữ nổi đẹp mắt, ấn tượng và sang trọng.

Những yếu tố làm nên tấm biển chữ nổi ấn tượng

Biển hiệu quảng cáo chữ nổi là loại biển quảng cáo được kết hợp với các loại chất liệu khác nhau để tạo biển hiệu quảng cáo chữ nổi đẹp mắt, ấn tượng và sang trọng.

Thành phần của một tấm bảng quảng cáo chữ nổi:

Lắp đặt Biển hiệu quảng cáo chữ nổi gồm 2 thành phần chính là chữ nổi và phần nền của biển.

Phần chữ nổi:

Phần chữ nổ quảng cáo bện là phần chính của biển bảng cáo. Chữ nổi có thể được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau như mica, alu, thép không gỉ, sắt, đồng, formex, ….. có thể được kết hợp với đèn LED để làm nổi bật chữ nổi của quảng cáo vào buổi tối.

Phần nền biển:

Nền biển quảng cáo hiện đang sử dụng một số vật liệu như: đá, alu, bạt hiflex, … Tùy thuộc vào điều kiện lắp đặt biển, lĩnh vực kinh doanh nơi chúng ta chọn nền biển quảng cáo phù hợp.

Ứng dụng của biển quảng cáo chữ nổi là gì?

Nhận biết những ưu điểm nổi bật của biển hiệu chữ nổi, biển quảng cáo nổi được sử dụng rộng rãi ở nhiều công ty, đại lý, đơn vị kinh doanh, cửa hàng, v.v. Để phân biệt và chọn Chọn đúng loại biển hiệu quảng cáo chữ nổi, chúng ta có thể dựa vào phần chữ nổi quảng cáo trên biển. Mỗi loại chữ nổi sẽ được sử dụng cho các mục đích khác nhau

Ví dụ:

  • Biển hiệu quảng cáo chữ nổi tole hoặc chữ nổi alu thường được sử dụng làm biển hiệu quảng cáo cho các tòa nhà cao tầng.
  • Biển hiệu quảng cáo chữ nổi chất liệu mica, formex với nền bằng alu thường được dùng làm biển quảng cáo chữ nổi cho vị trí là mặt tiền các cửa hàng, showroom, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, spa
0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.