Quảng cáo nên dùng biển quảng cáo đèn LED hay Alunmium?

23/01/2019 , 09:18 Sáng

Khách hàng ngày nay thường có sự so sánh giữa hai loại mẫu biển quảng cáo, đó là đèn LED và bảng hiệu alumium. Đây cũng là hai vật liệu mới, nhưng đã nhanh chóng tạo ra xu hướng nhờ những ưu điểm tuyệt vời của chúng. Vậy, giữa LED và Alunmium, chúng ta nên chọn loại biển quảng cáo nào?

Chọn chất liệu nào phù hợp với đặc điểm kinh doanh? – biển quảng cáo 

Biển quảng cáo là để quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp hoặc cửa hàng. Đối với hai vật liệu này, mọi người sẽ nhìn thấy những ưu điểm và nhược điểm của từng loại, sự khác biệt tương đối giữa chúng để quyết định đâu là lựa chọn phù hợp hơn khi so sánh với các yêu cầu của bản thân. .

Thông thường, nếu bạn thiên về quảng cáo ấn tượng vào ban đêm, thu hút bằng anh sáng và thường thiên về lĩnh vực giải trí, sự lựa chọn tốt nhất sẽ là biển quảng cáo đèn LED. Loại biển này mang đến một sức thu hút cực kỳ hiệu quả. Nếu là biển Alunmium, mọi người thường thiên về mục đích làm biển công ty, ốp mặt tiền của những ngôi nhà cao tầng, làm biển quảng cáo có kích thước lớn, rất sang trọng và đẳng cấp, tất nhiên, giá cũng phải tương đương.

Nói riêng về Alunmium, chúng ta có 2 loại được sử dụng để làm biển quảng cáo. Alunmium, còn được gọi là nhôm, có nhôm trong nhà và nhôm ngoài trời được phân loại. Nhôm trong nhà kém bền hơn nhôm ngoài trời, tất nhiên, giá cũng thấp hơn so với nhôm ngoài trời. Do đó, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp để tiết kiệm chi phí một cách hợp lý. Và đồng thời, không phải tất cả mẫu biển quảng cáo sử dụng Alunmium đều hiệu quả và phù hợp. Chúng ta cũng phải xem xét nhiều yếu tố đặc điểm, tính chất sản phẩm/dịch vụ kinh doanh, ngành nghề hoạt động…Điều này nếu bạn vẫn còn nhiều lo ngại, thicongquangcaodongnai.net có ​​thể tư vấn cho bạn.

Đơn vị lựa chọn uy tín và đáng tin cậy – bảng hiệu quảng cáo tại đồng nai

Sẽ không dễ để đưa ra quyết định chính xác khi băn khoăn lựa chọn giữa biển quảng cáo đèn LED và biển Alunmium. Quyết định cũng nên dựa trên nhiều yếu tố, trong đó kinh nghiệm so sánh lựa chọn chính là một trong những bí quyết để phân loại một cách đúng đắn. Khách hàng thường không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, vì vậy hãy để những người đã tiếp xúc nhiều với các sản phẩm đưa ra so sánh và tư vấn để họ có thể có những đánh giá khách quan và đúng đắn nhất

Ngoài ra, vẫn còn nhiều vật liệu khác cũng được sử dụng để làm biển quảng cáo uy tín , chẳng hạn như mica, đồng, bạt hiflex … để làm cho khách hàng đa dạng hơn trong lựa chọn của mình

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.