Tại sao biển alu mica chữ nổi được đông đảo khách hàng lựa chọn

16/07/2018 , 04:14 Sáng

Biển alu mica, biển ốp tấm alu, biển quảng cáo alu là một trong những biển quảng cáo giá tốt  phổ biến nhất. tại sao?

Tại sao biển alu mica chữ nổi được đông đảo khách hàng lựa chọn

Biển alu mica chữ nổi là một trong những biển quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp quảng cáo, ngày càng có nhiều loại biển mới, nhưng alu mica vẫn phổ biến ở nhiều công ty, nhà máy, nhà hàng, cửa hàng, shop thời trang, đến trà đá vỉa hè……

 VẬY TẠI SAO BIỂN QUẢNG CÁO ALU, MICA CHỮ NỔI LẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHƯ THẾ?

Tính thẩm mỹ cao, bởi biển alu, chữ nổi là loại biển quảng cáo có thể được thắp sáng vào ban đêm để thu hút sự chú ý của mọi người.
Độ bền cao, nếu so với các loại biển hiệu khác như biển led, biển bạt,… biển quảng cáo chữ alu, mica bền hơn, có thể dùng cho mọi loại thời tiết Đặc biệt với điều kiện thời tiết như miền Bắc Việt Nam. Và công ty Ngọc Tùng bảo hành 1 năm với tất cả các biển quảng cáo chữ cái alu mica do công ty chúng tôi trực tiếp thiết kế, thi công và lắp đặt.
Giá thành làm biển rẻ. Tùy thuộc vào kích cỡ, địa hình lắp đặt mà biển ốp alu chữ nổi có giá khác nhau nhưng đối với các sản phẩm của công ty quảng cáo Ngọc Tùng , chúng tôi là 100% miễn phí thiết kế chi phí cho khách hàng.

MỘT SỐ LOẠI HÌNH BIỂN QUẢNG CÁO ALU, MICA CHỮ NỔI PHỔ BIẾN

  • Biển alu chữ nổi bằng mica
  • Biển quảng cáo hiệu Alu chữ nổi.
  • Biển quảng cáo alu chữ nổi Inox.

Như đã đề cập ở trên, hiện nay công ty chúng tôi là 100% thiết kế miễn phí cho khách hàng, cho biển quảng cáo ký alu, bện mica bảo hành sản phẩm 1 năm cho khách hàng khi làm tại công ty. làm biển quảng cáo Ngọc Tùng.
Khách hàng có nhu cầu sử dụng biển quảng cáo, hội đồng quản trị, … hoặc có thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ biển quảng cáo giá rẻ xin vui lòng liên hệ với Ngọc Tùng :

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.