Tại sao chúng ta phải quảng cáo ? – Thi công biển quảng cáo Biên Hòa

26/01/2019 , 02:59 Sáng

Hầu hết mọi người tin rằng quảng cáo hay biển quảng cáo ngoài trời  chủ yếu là để giới thiệu những sản phẩm hay dịch vụ nào mới ra thị trường, để xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng mới. Thật ra những mục tiêu này đều đúng. Tuy nhiên, nếu chỉ vì vậy thì ý nghĩa của quảng cáo chưa thật sự trọn vẹn.

Dưới đây là 6 lý do chính để quảng cáo, nhưng không phải lý do nào cũng dễ xác định:

1. Tạo động lực thúc đẩy “đội quân” của bạn

Quảng cáo có khả năng tạo ra động lực cho nhân viên của bạn và nếu chúng được thực hiện hiệu quả, nhân viên sẽ cảm thấy tự hào về công ty và về chính bản thân họ. Biển quảng cáo mới nên được xem xét nội bộ trong các cuộc họp nhân viên. Điều này sẽ tạo ra sự phấn khích và sau đó những nhân viên đó sẽ thảo luận với gia đình và bạn bè của họ về chiến dịch quảng cáo. Hãy nhớ thông báo với nhân viên khi nào quảng cáo sẽ xuất hiện và trên phương tiện truyền thông nào.

2. Nhắn nhủ khách hàng hiện tại về tầm quan trọng của họ

Bạn cần gửi thông điệp này đến khách hàng của mình để họ có thể thấy rằng không sai khi chọn công ty của bạn làm đối tác kinh doanh – một ý tưởng mà khách hàng không bao giờ tự mình nghĩ đến. Bằng cách nâng cao nhận thức cũng như tăng cường trí nhớ của khách hàng về sản phẩm hoặc thương hiệu của công ty, quảng cáo sẽ khuyến khích khách hàng hành động và phản hồi lại một cách tích cực hơn. Hầu hết những mối kinh doanh “mới” có được nhờ quảng cáo là từ khách hàng hiện tại của bạn.

3. Có thêm những khách hàng mới

Mọi người đều muốn có nhiều khách hàng hơn, nhưng khách hàng tiềm năng cần phải được cung cấp thông báo. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng địa chỉ trang web hoặc số điện thoại phải được in rõ ràng và dễ dàng nhìn thấy. Bạn cũng cần nêu cách khách hàng có thể phản hồi hoặc hướng dẫn chính xác cách thức và nơi khách hàng có thể mua sản phẩm của bạn. Luôn đặt thời hạn cụ thể.

4. Tuyển dụng nhân tài của đối thủ cạnh tranh

Nếu nhân sự từ đối thủ cạnh tranh liên hệ và hỏi bạn về cơ hội việc làm sau khi xem quảng cáo của công ty, bạn biết rằng bạn đã thành công. Ngay cả khi họ không đề cập đến quảng cáo, bạn vẫn có thể biết được rằng lý do đó chính là điều đã thu hút và khiến họ liên lạc với bạn.

5. Tăng cường hình ảnh quảng bá tích cực cho công ty

Các phương tiện truyền thông cũng sẽ theo dõi thi công quảng cáo của bạn. Có khả năng một phóng viên sẽ yêu cầu phỏng vấn bạn sau khi chiến dịch quảng cáo của bạn được triển khai. Tận dụng cơ hội này và làm việc với họ. Điều này tương tự như bạn là một hướng dẫn viên du lịch để quảng bá những điều tốt đẹp của công ty bạn thông qua các chiến dịch quảng cáo.

6. Xây dựng thương hiệu

Một điều đơn giản là càng nhiều người biết đến công ty của bạn thì càng tốt.

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.