Thiết kế và thi công biển quảng cáo chữ nổi tại Biên Hòa

25/01/2019 , 03:13 Sáng

Ngày nay,  biển quảng cáo chữ nổi ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng, thậm chí có thể nói là xu hướng mạnh mẽ được ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên khắp thế giới, không chỉ với các cửa hàng nhỏ mà còn được ưa chuộng bởi cả các doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Vậy điều gì đã làm cho loại biển quảng cáo này trở nên phổ biến và được ưa chuộng đến vậy dù xuất hiện sau những loại biển quảng cáo khác ?

Biển quảng cáo chữ nổi được làm bằng những chất liệu gì?

Thông thường phần chữ nổi sẽ được làm từ chất liệu mica – một chất liệu mới nhưng có vô số ưu điểm vượt trội so với nhiều vật liệu truyền thống khác. Ngoài mica, người ta còn có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu như gỗ, đồng, inox, foxmec, aluminum, tole, đèn LED, đèn neonsign, metan…

Cùng với sự phát triển và phổ biến nhanh chóng của công nghệ laser, CNC ứng dụng trong thiết kế và thi công biển quảng cáo, việc tạo và lắp đặt các tấm chữ nổi đã trở nên đơn giản hơn, chất lượng lại được nâng cao hơn ngày một rõ rệt, ý tưởng của khách hàng và nhà thiết kế cũng đa dạng, độc đáo và ấn tượng hơn. Vì vậy, biển quảng cáo chữ nổi mới ngày càng được phát triển và ưa chuộng đến vậy

  • Chất liệu mica, đồng, gỗ và inox: thường được sử dụng làm bề mặt chữ nổi.
  • Chất liệu aluminum: thường được dùng để làm bề mặt tấm biển.
  • Chất liệu đèn LED, neonsign: kết hợp trang trí bên trong hoặc bên dưới chữ nổi để tạo hiệu ứng ánh sáng đặc biệt vào ban đêm, gây ấn tượng với những người tiếp xúc với biển quảng cáo.

Tùy thuộc vào nhu cầu và tính chất của biển quảng cáo, cùng với chi phí cho phép từ khách hàng, mà đơn vị thiết kế và thi công biển quảng cáo sẽ đưa ra lời khuyên thực tế, tiết kiệm và phù hợp nhất.

Ưu điểm của từng loại chất liệu dùng cho biển quảng cáo chữ nổi

Mỗi sản phẩm đều mang lại những lợi ích khác nhau cho từng cửa hàng hoặc doanh nghiệp. Các biển quảng cáo điện tử cũng vậy. Đối với mỗi loại vật liệu được sử dụng, chúng sẽ mang lại những lợi ích khác nhau. Dưới đây là 3 loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất cho loại hình quảng cáo này:

  • Mica: thường được kết hợp với nền bảng aluminum hoặc gắn độc lập trên tường, hoặc gắn trên một tấm mica trong suốt khác (thường được lắp đặt trong nhà). Mica có giá rẻ, tính thẩm mỹ cao, đa dạng về màu sắc, dễ thiết kế và thi công nhưng nó không có độ bền tốt bằng alu.
  • Aluminum: bền, chịu được những ảnh hưởng của thời tiết, vì vậy nó thường được chọn để lắp đặt ngoài trời, dễ định hình thiết kế và thi công.
  • Đồng: rất bền, bền hơn alu, cũng dễ tạo hình và thi công, có tính thẩm mỹ cao thiên về vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Nhưng vì chi phí cao, nó thường chỉ được sử dụng cho biển có kích thước nhỏ và lắp trong nhà.
0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.