Tìm hiểu cấu tạo của biển hộp đèn in bạt

14/07/2018 , 07:08 Sáng

Biển quảng cáo hộp đèn có in bạt ngày nay là một trong những biển quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất vào ban đêm. Cấu trúc vải ánh sáng biển hiệu biển quảng cáo là gì?
Dưới đây là một vài điểm quan trọng nhất của biển hộp đèn mà bạn nên phải biết.

Khái quát chung về biển hiệu hộp đèn in bạt

Biển quảng cáo ánh sáng vải là một trong những loại biển quảng cáo thường được sử dụng ngoài trời, nó có thể chịu được điều kiện môi trường ngoài trời. Bên trong biển báo cũng được trang bị đèn để nó có thể hoạt động cả ngày lẫn đêm. Vải canvas ánh sáng hiện nay chủ yếu được sử dụng 2 nguyên liệu chính là vải bạt 3M và vải Hiflex.
Có thể nói rằng biển quảng cáo bằng vải là sản phẩm cải tiến của các bảng lớn, biển báo và hộp đèn cũng có khả năng chiếu sáng cao vào ban đêm, nhưng biển quảng cáo trên các tab vải màu sáng. Những điểm này nhẹ hơn nhiều so với những chiếc đèn lồng trên biển bởi các đèn biển nằm bên trong hộp đèn.
Với sự phát triển của ngày hôm nay, bạn nên sử dụng bảng quảng cáo in canvas 3M, vì loại hộp quảng cáo biển quảng cáo này có độ bền cao và mang tính thẩm mỹ cao.

Biển quảng cáo hộp đèn in bạt có cấu tạo như thế nào?

Biển hộp đèn in bạt được cấu tạo với những phần chính như:

Phần mặt biển quảng cáo:

Kích thước biển quảng cáo này thường chỉ được sử dụng 2 nguyên liệu chính là: bạt 3m và vải bạt. Trong đó bảng vải 3M là chọn lọc hơn vì nó có nhiều ưu điểm so với biển so với bề mặt của hiflex canvas. Hộp đèn hộp 3M, độ bền màu cao, giữ màu cao, độ sáng tốt hơn mica.
Tuy nhiên, hộp đèn 3M cũng có những nhược điểm riêng của nó là chi phí cao của biển và thị trường quảng cáo biển quảng cáo không phải là rất phổ biến nên nó bị hạn chế về mặt in ấn. Bạn chỉ có thể in các bản bạt 3M đến 2m.

Phần khung hộp đèn in bạt:

Hộp đèn này được tạo thành từ hộp thép kích thước 20x20x1.2 và có thể được tùy chỉnh tùy thuộc vào kích thước của tấm đèn hoppj để chọn loại hộp thép phù hợp nhất.
Các biển quảng cáo được chiếu sáng bằng vải thường được đóng khung bằng khung nhôm, sau đó được định hình lại bằng cây ngang.

Phần đèn quảng cáo trong tấm biển:

Thông thường, trong hộp đèn, hệ thống đèn sử dụng ống philips. Ngoài ra, nó cũng có thể sử dụng đồ đạc ánh sáng trần kim loại.

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.