Tìm hiểu về Biển alu mica chữ nổi hắt chân

19/07/2018 , 03:27 Sáng

TÌM HIỂU VỀ BẢNG ALU CHỮA NỔI

Biển quảng cáo Alu chữ nỗi ngày càng phổ biến , được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn … bởi các bảng quảng cáo alu đẹp, đơn giản, chi phí không lớn và phát sáng vào ban đêm vì đèn neon trên đó. Tuy nhiên, vẫn còn các bảng quảng cáo khác mà khách hàng cũng thích sử dụng là biển quảng cáo biển alu có mica led chữ nổi hắt chân.

THIẾT KẾ CỦA BIỂN QUẢNG CÁO ALU MICA LED, CHỮ NỔI HẮT CHÂN NHƯ THẾ NÀO?

Biển alu mica chữ nổi hắt chân là loại biển quảng cáo với nhiều ưu điểm như: thẩm mỹ tuyệt vời, sang trọng, bền bỉ, đáp ứng nhu cầu của biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời.
Biển quảng cáo này được thiết kế để có hình dạng mica bắt cách chân, và ở bên dưới mặt chữ có gắn đèn led để chân chữ được sáng, loại quảng cáo này mang đến sự hấp dẫn đặc biệt cho khách hàng,. Đây không phải là quảng cáo alu mica chữ nổi gắn đèn neon , ánh sáng trong chân sẽ làm cho mọi người trông bí ẩn nhưng vẫn làm nổi bật biển quảng cáo của bạn.

TẠI SAO BIỂN QUẢNG CÁO ALU MICA LED CHỮ NỔI HẮT CHÂN ĐẸP, SANG MÀ NHIỀU NHÀ HÀNG LẠI KHÔNG CHỌN?

1. CÒN LO NGẠI VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA BIỂN MICA LED CHỮ NỔI HẮT CHÂN.

Đối với các nhà hàng và cửa hàng, biển quảng cáo ngoài trời được sử dụng chủ yếu. Trong khi đó, biển alu mica led chữ nổi hắt chân làm chữ nổi cách so với đèn led chính vì thế mối quan tâm của khách hàng về sự an toàn của biển và chất lượng của biển trước sự bào mòn của thời tiết là hoàn toàn có sơ sở.
Khách hàng không phải lo lắng khi làm biển quảng cáo trong công ty để làm bảng quảng cáo giá rẻ của thicongquangcaodongnai.net vì với loại biển đèn alu mica led hắt chân chúng tôi sử dụng mica để che chắn cho hệ thống đèn LED bên dưới bảng chữ cái nổi.

2. VẤN ĐỀ VỀ CHI PHÍ.

Đây là loại biển quảng cáo mới và đặc biệt , việc quý khách hàng lo ngại về chi phí cao hơn so với những loại biển alu mica chữ nổi khác là điều hoàn toàn có cơ sở.
Nhưng bạn không cần quá bận tâm vì chúng tôi có những chính sách để làm hài lòng khách hàng của chúng tôi
–> Liên hệ: Hotline 0977373471 để được tư vấn về sản phẩm và giá.

NÊN LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ALU MICA CHỮ NỔI ĐÈN LED HẮT CHÂN Ở ĐÂU?

Với kinh nghệm hơn 10 năm trong ngành làm biển quảng cáo, biển led, biển alu, biển chữ nổi đèn led hắt chân,…. chúng tôi luôn lấy uy tín của mình đển đảm bảo chất lượng của sản phẩm

https://thicongquangcaodongnai.net  đảm bảo:

  • MIỄN PHÍ100% thiết kế
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm trở lên tùy dịch vụ
  • Khách hàng thấy sản phẩm đã hoàn thiện không đúng như thiết kế có thể yêu cầu chúng tôi dỡ xuống làm lại
0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.