Tìm hiểu về công nghệ in decal cho bảng quảng cáo

19/07/2018 , 02:57 Sáng

Tìm hiểu về công nghệ in decal sử dụng cho bảng quảng cáo

Decal trong là loại phổ biến nhất của in ấn ngày nay, vật liệu là giấy decal trong suốt, mặt sau của decal là một lớp giấy bảo vệ keo, loại decal chỉ hiển thị các sản phẩm và sơn màu, Đối với khu vực không có khối màu, nó sẽ có màu trắng trong suốt, sản phẩm được in trên đầu  Galaxy đầu in DX5 của Nhật Bản cho sản phẩm rõ ràng, trung thực, sử dụng mực in là mực gốc cho dầu. Độ bám dính tốt nên là decal trong khả năng chịu được mưa, nắng, độ ẩm cao khi bạn bám vào ngoài trời, độ bền lên đến 3-5 năm.
Hiện nay, in decal là một trong những hình thức in decal bảng quảng cáo mà nhiều người chọn sử dụng. Decal in rất hữu ích trong việc quảng cáo một thương hiệu hoặc một sản phẩm cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, decal cũng là một công cụ tuyệt vời khi được sử dụng trong các cửa hàng trang trí, showroom hoặc văn phòng làm việc, ….
Áp dụng, dán hoặc tháo decal dễ dàng. Keo dán phía sau decal không dính trên bề mặt dán nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Ứng dụng điển hình của decal trong:

In Decal hiện được in bằng thiết bị máy in chất lượng cao, vì vậy decal sản phẩm đẹp hơn bất kỳ loại giấy nào khác.
Decal thường được sử dụng để in các sản phẩm quảng cáo cao cấp, dán decal ở những nơi sang trọng, nó hoạt động cả cho quảng cáo mà còn là một bức tranh trang trí sống động.
Decal được sử dụng để in logo, logo công ty, mã định danh công ty hoặc mã nhận dạng doanh nghiệp. Các sản phẩm decal này chủ yếu được dán trên kính văn phòng, kính ô tô, v.v.
Hoặc Decal cũng được sử dụng để in tem trên một số sản phẩm, chẳng hạn như chai, thùng nhựa, …, decal vật liệu trong độ bền và có thể chịu được bất kỳ điều kiện thời tiết hoặc mưa, khi in tem decal. Chú ý chọn một kích thước nhất định sao cho khi dán decal vào sản phẩm sẽ bắt mắt hơn.

https://thicongquangcaodongnai.net/ là một trong những đơn vị thiết kế, in decal, decal in … thi công quảng cáo chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất tại Biên Hoà hiện nay, nếu bạn cần in decal  quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc nhãn sản phẩm của mình , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.