Top 4 mẫu bảng hiệu alu đẹp và phổ biến nhất hiện nay

22/01/2019 , 07:38 Sáng

Lắp đặt Bảng hiệu quảng cáo  đẹp là một trong những yếu tố giúp bạn đưa thông tin và hình ảnh về sản phẩm dịch vụ đến cho khách hàng một cách hiệu quả. Đặc biệt, các mẫu bảng hiệu alu đẹp là một loại bảng hiệu quảng cáo có chất lượng tốt, hiệu năng quảng cáo cao mà khách hàng nên tham khảo khi xem xét chọn làm bảng hiệu

thicongquangcaodongnai.net xin trân trọng giới thiệu đến khách hàng của chúng tôi những bảng hiệu alu đẹp và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi mica

Đây là bảng hiệu alu phổ biến nhất, nội dung quảng cáo thường là ở dạng chữ, logo được xử lý, gia công bằng chất liệu mica. Chữ nổi mica có thể được kết hợp với đèn LED để hiệu quả được nâng cao một cách tối đa, làm cho bảng hiệu trở nên rực rỡ hơn vào ban đêm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng đèn pha chiếu sáng ra bên ngoài để làm đẹp cho bảng hiệu alu của mình

Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi inox

Mặt dựng bảng hiệu alu

  • Alu thông thường
  • Alu cao cấp ( alu gương )

Biển Chữ nổi inox biên hòa

  • Chữ inox được uốn cong theo tỷ lệ thích hợp (thân và mặt đều bằng thép không gỉ, có thể sử dụng đèn led âm, hắt sáng chân chữ )
  • Chữ nổi inox mặt mica (thân chữ là inox, mặt chữ mica, có thể sử dụng đèn led âm hắt sáng mặt chữ )

Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi alu, đèn led

Thường được sử dụng với các bảng hiệu có kích cỡ lớn, kích thước phông chữ cao> = 60 cm.

Nền bảng hiệu: Alu (trong nhà hoặc ngoài trời)

Chữ nổi alu: Nội dung là các chữ cái được cắt CNC, uốn nổi hông chữ tối thiểu 10 cm, bề mặt chữ được đục lỗ để gắn đèn led.

Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi, đèn pha led chiếu ngoài.

Tương tự như các bảng hiệu alu khác, tuy nhiên, thay vì chữ nổi được chiếu sáng khắp bề mặt từ bên trong, mẫu bảng hiệu này sử dụng đèn pha led (có thể sử dụng bóng điện quang để tiết kiệm chi phí) để chiếu sáng.

Ưu điểm của bảng alu đèn pha chiếu ngoài.

Chiếu sáng được toàn bộ bảng hiệu

Thi công nhanh hơn chữ nổi âm đèn led

Sửa chữa, thay bóng đèn dễ dàng

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.