Top 5 điều bạn nên biết khi làm biển quảng cáo đèn LED

24/01/2019 , 03:17 Sáng

Chúng ta không xa lạ gì với loại biển quảng cáo đèn LED công ty được treo khắp các đường phố, ngã tư ngã ba, nơi mọi người tụ tập ở nơi công cộng. Đây là một loại biển quảng cáo mới xuất hiện, nhưng nó nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, thay thế cho các bảng quảng cáo truyền thống trước đây. Đương nhiên, loại biển này vẫn có những nhược điểm nhất định, nhưng hầu hết các biển bảng đèn LED vẫn hết sức được ưa chuộng và lựa chọn phổ biến.

Tuy nhiên, những ưu điểm và nhược điểm của loại biển quảng cáo đèn LED này đã được đề cập trong nhiều bài viết khác. Lần này, xung quanh vấn đề thiết kế và thi công mẫu bảng quảng cáo này, chúng ta sẽ có một vài điều đáng lưu ý và có thể bạn sẽ rất quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu nhé

Đèn LED có nhiều loại – biển quảng cáo đèn LED

Chúng ta biết rằng một biển quảng cáo đèn LED được tạo thành từ nhiều bóng đèn LED nhỏ tập trung lại, nhưng nhiều người cũng nghĩ rằng tất cả các bóng đèn này đều giống nhau. Không phải vậy. Có khá nhiều công ty sản xuất và cung cấp loại bóng đèn LED này, vì vậy chất lượng của chúng cũng khác nhau. Khi thiết kế và thi công, hãy yêu cầu đơn vị thực hiện chứng minh chất lượng của bóng đèn họ sẽ sử dụng.

Khoảng cách giữa các bóng LED – biển quảng cáo đèn LED

Tùy thuộc vào độ dày hay thưa của tập hợp các bóng LED này khi được thiết kế, độ sắc nét của hình ảnh hiển thị trên giá bảng quảng cáo sẽ khác nhau. Trung bình, những bóng đèn này nên có khoảng cách từ 1,9 đến 2,5mm nếu áp dụng cho lắp đặt ngoài trời và nếu đặt trong nhà, khoảng cách có thể được kéo dài đến 10 mm.

Chất lượng hình ảnh – biển quảng cáo đèn LED

– Màu sắc hiển thị: phải đáp ứng đúng màu sắc được yêu cầu từ thương hiệu, hình ảnh của khách hàng.
– Độ sáng: Cần lắp đặt kết hợp cảm biến và ánh sáng để có thể tự điều chỉnh mức độ phát sáng phù hợp với nền hoặc điều khiển thủ công qua máy tính được kết nối.
– Góc nhìn: trong góc nhìn từ 90 đến 140°, ánh sáng của đèn LED không được thay đổi độ sáng.

Tầm quan trọng của khung sắt – biển quảng cáo đèn LED

Chúng là những điều kiện đảm bảo cho vấn đề dẫn điện, tác động của môi trường thời tiết và đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Dù sao, đèn LED là một thiết bị điện thông thường, chúng cũng cần được bảo vệ.

Tập trung vào nghiên cứu phần mềm – biển quảng cáo đèn LED

Mỗi biển quảng cáo đèn LED sẽ có một phần mềm quản lý đi kèm cho phép người dùng tự do thay đổi, điều chỉnh các tiêu chí theo ý muốn và thậm chí thay đổi nội dung của biển quảng cáo

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.