Xu hướng để làm biển quảng cáo chữ nổi Mica tại Biên Hòa

26/01/2019 , 03:40 Sáng

Biển quảng cáo không chỉ là những vật chứa thông tin về sự hiện diện của cửa hàng, quán xá, ngày càng có nhiều người quan tâm nhiều hơn đến tính thẩm mỹ và mức độ ấn tượng của những bảng hiệu này. Đây không chỉ là một quảng cáo thông tin, mà còn là một biển quảng cáo đẹp ấn tượng, mang đến cho công chúng một sự ghi nhớ nhất định về cửa hàng, thương hiệu.

Vì vậy, khách hàng không còn có xu hướng chọn mẫu mã và vật liệu để làm biển quảng cáo nữa. Họ đầu tư nhiều hơn về tiền bạc và chất xám, để tạo ra những mẫu quảng cáo xuất sắc nhất, bởi vì đây giống như một khuôn mặt đại diện cho cả cửa hàng, công ty, doanh nghiệp hoặc thương hiệu của họ.

Xu hướng biển quảng cáo chữ nổi Mica

Xu hướng mà hầu hết khách hàng vẫn ưa chuộng hiện nay là sử dụng biển quảng cáo chữ nổi mica, với nhiều biển quảng cáo độc đáo và đa dạng. Chữ nổi kết hợp với ánh sáng và sự hài hòa trong thiết kế sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ cho cái nhìn của công chúng. Không chỉ tạo ra hiệu ứng tích cực, vật liệu Mica còn có những ưu điểm vượt trội so với các loại bảng chữ nổi khác:

  • Giá rẻ hơn.
  • Độ bền cao hơn, có khả năng chịu nước và chịu nhiệt cao, có thể chịu được các tác động lâu dài từ môi trường bên ngoài.
  • Tính thẩm mỹ không thua kém các vật liệu cao cấp khác.
  • Dễ dàng tạo hình, có thể pha trộn nhiều màu sắc theo sở thích và yêu cầu của khách hàng.

Biển quảng cáo chữ nổi Mica cho phép cửa hàng, công ty và tên thương hiệu xuất hiện nổi bật trên biển. Có nhiều cách để kết hợp thêm ánh sáng cho loại biển này như hắt sáng từ ngoài, hắt sáng chân chữ, gắn đèn LED theo chữ, hoạ tiết…

Ngoài ra, vật liệu Mica cũng được sử dụng với nhiều mục đích tương tự ngoài việc làm biển quảng cáo như: làm biển số nhà, làm hộp đèn, làm kệ trưng bày, làm bảng nội quy, làm thẻ tên, thẻ số, làm các vật trang trí…

Cơ sở thiết kế và thi công biển quảng cáo chữ nổi Mica

Tất cả các dịch vụ và sản phẩm này được cung cấp đầy đủ, chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý bởi website thicongquangcaodongnai.net. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về biển quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và sự đào tạo bài bản, nhiệt tình và nghiêm túc,Cty thi công quảng cáo sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.