Xu hướng thi công và thiết kế biển quảng cáo chữ nổi

24/01/2019 , 07:46 Sáng

Bắt kịp xu hướng làm biển quảng cáo giá rẻ tại biên hòa là cách nhanh nhất để khiến bạn nổi bật giữa một loạt các biển quảng cáo dường như đang tràn lan khắp mọi nơi như hiện nay. Biển quảng cáo hỗ trợ doanh nghiệp rất tốt, vì vậy đầu tư vào hình thức này sẽ không bị thiệt thòi. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một xu hướng hiện đại – làm biển quảng cáo dưới dạng chữ nổi – hiện đại và rất hiệu quả.

Biển quảng cáo chữ nổi được làm từ nhiều loại vật liệu, hầu hết là các vật liệu được kết hợp với nhau để tạo ra một tổng thể nhất định chứ không phải đồng nhất 1 chất. Chúng bao gồm các vật liệu tiêu biểu như đồng, inox, nhôm, tole, mica hay foxmec … Những chữ nổi này hoàn toàn có khả năng đứng độc lập để tạo ra một tấm biển hoàn chỉnh, được gắn trực tiếp lên bề mặt không cần đến nền bảng, hoặc kết hợp với các loại biển bảng khác để tạo thành dạng biển quảng cáo như chúng ta thường thấy trên đường phố. Chữ nổi khi kết hợp với đèn LED, đèn neonsign rất nổi bật trong đêm và thu hút được sự chú ý rất tích cực.

Công nghệ laser, công nghệ CNC đang phát triển ngày càng hiện đại, là một trong những phương pháp đắc lực trong việc thiết kế và thực hiện các biển chữ nổi, nên từ khách hàng đến các đơn vị dịch vụ đều càng ngày càng thoải mái sáng tạo, độc đáo hơn và ấn tượng hơn. Những tấm biển quảng cáo có thêm màu sắc và kiểu dáng mới mẻ, có thế thì mới có thể tạo nên được sự cạnh tranh trong thị trường như hiện nay.

Các loại vật liệu làm biển quảng cáo chữ nổi phổ biến

  • Mặt biển mica, chữ nổi mica hoặc chữ nổi đồng, inox.
  • Biển mặt Alu, composite, chữ nổi alu
  • Biển mặt bạt Hiflex với chữ nổi bằng mica. Trên mặt Hilflex được in ấn hình ảnh, thông điệp có sẵn, chỉ có phần chữ chính được làm nổi.
  • Biển mặt alu, composite và chữ nổi bằng đồng, inox.
  • Biển mặt gỗ và chữ nổi cũng bằng gỗ. Loại biển này thường chỉ được sử dụng trong các khu vực nội thất sử dụng nhiều gỗ, khá mất công thiết kế, thực hiện và chi phí khá cao.

Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn và sự sáng tạo của khách hàng, khách hàng có thể đề xuất thêm những hình thức kết hợp chất liệu đối với biển quảng cáo chữ nổi. Sự kết hợp này cũng phải bao gồm đến màu sắc, đường khối và nhiều yếu tố khác. Biển chữ nổi là một xu hướng phổ biến, nhưng làm thế nào để thực hiện chúng thì lại là sự sáng tạo của riêng bạn.

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.